Nokia đã đẩy độ phân giải trên chiếc giá màn hình nokia 1520 lên lại con số ấn tượng: 20 Megapixel, đồng thời trang bị thêm hệ thống thiết bị át chủ bài: PureView giúp nước ảnh tươi sáng, zoom 2 lần vẫn không bị hỏng . Trong phân khúc fablet (smartphone lai máy tính bảng), chắc chắn chả có được sản phẩm nào qua mặt được thay màn hình nokia lumia tại tphcm 1520 về khả năng chụp ảnh. giá thay màn hình lumia 1520 sẽ có thể có thể chụp ảnh bá đạo , ngay cả trong điều kiện thiếu sáng nhờ vào cảm biến ảnh lớn và hệ thống thiết bị chống rung quang học OIS.

cửa hàng Viettopcare hiện là dịch vụ sửa điện thoại , thay màn hình lumia tốt nhất tại tphcm , bởi vì vậy khi người dùng hiện đang nắm giữ nhu cầu sửa smartphone lumia 1520 , hãy tới Viettopcare.vn và quý khách sẽ hoàn toàn an tâm .


2. Camera tùy chỉnh chuyên nghiệp lần đầu tiên :


Tích hợp giữa áp dụng Nokia Pro Cam nổi tiếng và Nokia Smart Cam đầy vui nhộn, Nokia Camera hiện là phiên bản mẹo tân giúp mọi người có khả năng chụp được những khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều hiệu ứng tùy chỉnh trong một vận dụng duy nhất cộng đồng . Đơn giản hơn, không phải lúc này hiệu quả hơn.

3. “Người kể chuyện” lần trước tiên chào sân Việt Nam:

Một trong những vận dụng rất tuyệt được ra mắt cùng dịp so với lumia 1520 là Nokia Storyteller. ứng dụng này giúp lưu lại đầy đủ chi tiết về cuộc sống của các bạn trên 1 số bức ảnh, giúp mọi người dễ dàng kể lại và chia sẻ câu chuyện của mình một mẹo sống động thông qua một số bức ảnh được tập hợp quyết định trung tâm , ngày tháng hay chọn chủ đề do các bạn đặt ra. Bên cạnh đó, quý khách có thể thêm những ghi chú chi tiết về khoảnh khắc đó.nếu bạn cần phải thay màn hình cảm ứng nokia , hãy lại so với Viettopcare.vn , Viettopcare.vn một trong các địa điểm thay màn hình , mặt kính bộ phận Nokia zin chính hãng , hàng đầu ở tại TPHCM . cửa hàng Viettopcare không chỉ đang là một nơi phân phối smartphone , chúng tôi còn cung cấp nhiều những cửa hàng với mục đích đáp ứng một số nhu cầu của bạn . Thay màn hình lcd cho nokia lumia 1520 chả các giải quyết được mối bận tâm của người dùng , mà còn đem tới niềm tin của quý khách đối với nơi Viettopcare.vn .


Liên hệ đối với chúng tôi qua cơ sở
Website: http://viettopcare.vn/
dịch vụ 1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 – Q.Tân Bình - Tp HCM
cơ sở 2 : 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - tphcm
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11