Nguồn: duhocnhatban24h.vn


Để đủ điều kiện đi du học Nhật Bản, các chứng chỉ tiếng Nhật đối với học viên là điều bắt buộc. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức tìm hiểu một số thông tin cơ bản về những kì thi năng lực tiếng nhật để có được các chứng chỉ quan trọng này bạn nhé.

Các kì thi thử là rất quan trọng, cần thiết và hữu ích với bạn, bởi:
- Bạn sẽ được trải nghiệm trước không khí thi cử, biết được cấu trúc của bài thi, đánh giá được trình độ bản thân để tiếp tục ôn tập cho kì thi chính thức.
- Phí dự thi không cao, không mất nhiều thời gian
- Rèn luyện tâm lý trong khi thi
- Được chấm bài thi khách quan, còn ở nhà bạn chỉ có thể tự chấm bài cho mình theo đáp án
- Kiểm tra lại trình độ kiến thức của bản thân đồng thời đánh giá tổng quan so với các học viên dự thi khác, để xem bạn đang đứng ở đâu.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL là cơ sở giáo dục về ngôn ngữ Nhật hàng đầu tại Hà Nội, hiện có các khóa học luyện thi tiếng nhật theo các trình độ khác nhau từ N5 đến N1. Với bất kỳ nhu cầu nào, bạn có thể đến với trung tâm để có thể nhận thêm tư vấn và hướng dẫn thật tốt về luyện thi và đăng kí thi năng lực tiếng Nhật.


Nếu bạn muốn biết thêm những kinh nghiệm du học Nhật Bản, hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.


Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288