Câu hỏi tư vấn:
Sau khi sinh em bé xong bầu ngực của em bị teo nhỏ đi, phẳng lì như đàn ông nên em cảm thấy vô còng tự ti khi gần gũi với ông xã. Em đang tính đi nâng ngực nội soi vì thấy nhiều người khen dịch vụ này tốt lắm mà chưa biết nâng ngực đẹp an toàn ở đâu? Em nhát chết lắm nên rất mong chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em. Cảm ơn nhiều ạ! (Trần Kiều Linh, 28 tuổi, Phú Yên).


======>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ mang lại vòng 1 đầy quyến rũ


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Chào bạn Kiều Linh!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tình cờ đọc được thắc mắc “nâng ngực đẹp an toàn ở đâu?” của bạn trên diễn đàn webtretho và thấy topic được rất nhiều chị em quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi xin được trích dẫn ra đây và trả lời để bạn cùng các chị em khác quan tâm có thể tham khảo.


Nâng ngực đẹp an toàn – Ảnh minh họa

Cũng như bạn, sau khi sinh nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực teo lép, nhỏ đi và cảm thấy mặc cảm, tự ti khi gần gũi bạn đời của mình. Để khắc phục ngực nhỏ sau sinh, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngực, trong đó đông đảo khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi.
Tuy nhiên, với rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện mọc lên như hiện nay thì vấn đề nâng ngực đẹp an toàn ở đâu luôn khiến cho không ít chị em cảm thấy đau đầu. Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp cho riêng mình, chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý cụ thể sau đây:
+ Bác sĩ nâng ngực giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phẫu thuật nâng ngực rất phức tạp nên đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật, vì vậy bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
+ Túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn: Chất lượng túi độn quyết định ngực có đẹp tự nhiên hay không! Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ sử dụng túi ngực đảm bảo an toàn...


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực đẹp an toàn