Câu hỏi:
Em đã từng thăm dự hội thảo bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên phủ nên được biết đây là phương pháp tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật rất hiệu quả. Tuy nhiên, em không biết chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu và cách chăm sóc sau khi thực hiện có phức tạp lắm không? Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Phan Thị Trúc Mơ – Cần Thơ)====>>> xem thêm: lấy mỡ mí mắtThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

Bạn Trúc Mơ thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ – Ảnh minh họa
Đôi mắt xưa nay vẫn luôn được ví là cửa sổ tâm hồn của con người. Một đôi mắt đẹp với ánh nhìn tinh anh và 2 mí rõ ràng sẽ luôn thu hút được người đối diện. Thế nhưng không phải ai trong chúng ta khi sinh ra cũng may mắn được sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Nếu cảm thấy không tự tin với đôi mắt 1 mí hiện tại của mình, thì lựa chọn thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là điều bạn nên làm.


=====>>> Xem thêm: treo chân mày


Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên tuyệt đối an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ mảnh, có độ đàn hồi cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.
Bấm mí đạt được hiệu quả tốt nhất đối với những trường hợp sau:

+ Người trẻ dưới 25 tuổi thì bấm mí là tốt nhất
+ Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa
+ Mắt có hai mí nhưng không rõ
+ Mắt hai mí không đều nhau (một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí)...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: bấm mí bệnh viện mắt điện biên phủ