Câu hỏi tư vấn:
Chào bác sĩ, cho em hỏi một chút về dịch vụ nâng mũi. Em vốn sở hữu chiếc mũi cà chua ửng đỏ rất kém xinh. Sau nhiều năm thuyết phục gia đình thành công, em đã được cho phép đi nâng mũi. Nhưng em không biết phương pháp nào hợp với mình và nâng mũi xong phải kiêng những gì? Em mong bác sĩ tư vấn cho em. Cảm ơn ạ!
(Duyên Anh, Nam Định)

====>>>Xem thêm: nâng mũi cấu trúcThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Xin cám ơn bạn đã gởi câu hỏi về phương pháp nâng mũi và nâng mũi xong phải kiêng những gì về cho hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời bạn như sau:Nâng mũi xong phải kiêng những gì – Ảnh minh họa

Sau rất nhiều nỗ lực thuyết phục, bạn đã nhận được sự đồng tình của gia đình và chuẩn bị bước vào một ca phẫu thuật làm đẹp. Là lần đầu nâng mũi, chắc chắn bạn đang vừa lo lắng vừa mong chờ. Chúng tôi tin chắc rằng đây là một quyết định rất đúng đắn của bạn, trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp và sự tự tin cho bản thân.


====>>> Xem thêm: thu gọn cánh mũiEm phù hợp với phương pháp nâng mũi nào?

Theo như bạn miêu tả, mũi mình là mũi ửng đỏ, to bề ngang và thấp chiều cao. Trong trường hợp này, nếu chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao như cách hầu hết các thẩm mỹ viện tại Việt Nam vẫn làm thì sau một thời gian mũi sẽ xuất hiện biến chứng bóng đỏ, lộ sống, tụt sụn… Hơn thế, nếu xương mũi bị to bè thì việc đặt sụn nhân tạo lên trên sẽ khiến mũi cao hơn nhưng vẫn to và trông cứng nhắc. Cách tốt nhất trong trường hợp này là nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc.
Nâng mũi S line là phương pháp toàn diện nhất, chỉnh sửa cấu trúc mũi xấu một cách triệt để. Tùy tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra một số chỉ định phù hợp như: gọt xương mũi bè, đặt sụn mềm Hàn Quốc với chất lượng trọn đời lên xương mũi vừa gọt sao cho 2 phần này khớp nhau, quá trình liền xương sẽ giúp chúng liên kết chặt chẽ tạo nên một chiếc mũi cao nhưng thanh thoát, thon gọn và chắc chắn. Bên cạnh đó, dùng sụn vách ngăn của chính bạn để dựng trụ mũi, lấy sụn tai bọc vào chân sụn nhân tạo, sẽ khiến đầu mũi cao lên tự nhiên, hết ngắn, hếch, lỗ mũi hình hạt chanh, cánh mũi thon gọn mà hạn chế được bước cắt cánh mũi gây sẹo xấu.
Chính những sự can thiệp toàn diện này giúp cho chiếc mũi cao tự nhiên, phòng biến chứng hiệu quả và có khả năng tồn tại trọn đời. Tuy nhiên, như đã nói, người bác sĩ phải được học tập chuyên sâu về S line từ Hàn Quốc mới có thể biết lựa chọn cho bạn chỉ định hợp lý và áp dụng thuần thục các bước làm đẹp khu vực này....(còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi xong phải kiêng những gì