Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ dường như trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tạo dựng sự tự tin và niềm vui cho phái đẹp. Đặc biệt, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt theo xu hướng Hàn Quốc đã giúp đông đảo chị em có được vẻ ngoài hoàn hảo, đáng mơ ước.====>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm
Khuôn mặt thon gọn tạo nên vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho các eva
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt là phương pháp tác động chủ yếu vào phần xương, góc hàm và cằm để tạo hình khuôn mặt thon gọn thành đường nét V Line thời thượng hoặc trái xoan phúc hậu như mong muốn. Ngoài ra, tùy từng trường hợp khác nhau mà phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt còn có thể được kết hợp với nhiều kỹ thuật khác để gương mặt thực sự hoàn hảo.

+ Với tình trạng xương góc hàm to và cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt V Line;
+ Trường hợp xương góc hàm to, túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má;
+ Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má…


====>>> phẫu thuật khuôn mặt | hạ gò má


Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt lại được ưa chuộng tới vậy?

Mặc dù tâm lý của người Phương Đông là ưa chuộng nét đẹp tự nhiên nhưng không ai có thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt đã mang đến nhiều thay đổi trong quan niệm và trào lưu làm đẹp của chị em bởi những lý do sau:
+ Tạo mặt V Line hay trái xoan thanh tú: Gọt mặt là phương pháp tác động đến hai bên góc hàm và cằm nhằm điều chỉnh, cố định dáng cằm, tạo dáng mặt thon gọn với sự hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên – giữa và dưới. Kết quả của phương pháp này ổn định, không biến chứng...(Còn tiếp...)


>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt