Là một trong những dòng xe trọng tải lớn Fuso Tractor FV517 44 Tấn luôn là niềm tự hào của Fuso. Các bạn có thể tham khảo bảng giá xe Fuso Việt Nam tại Fuso Việt Nam. Đại lý chính thức của Fuso tại đất nước Việt Nam. Với trọng tải này Fuso Tractor phù hợp vận chuyển cho những mặt hàng nặng và lớn. Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn trong việc tư vấn những dòng xe hoàn hảo và phù hợp nhất với các bạn


Xe tải TRACTOR FV517 44 Tấn là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, một nước công nghệ ô tô đang khá phát triển. Với kiểu thiết kế động cơ mạnh mẽ, cứng cáp để phù hợp với chức năng vận chuyển hàng hóa nặng. Với hệ thống kiểm soát chất lượng cap của Fuso gate mang tới cho khách hàng sự tiên cậy, đảm bảo khi tới với fuso chúng tôi làm đơn vị cung cấp hàng. Những thông tin về xe Tractor Fv 517 44 tấn ngay sau đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình một chiếc xe chở hàng tốt nhất.

Thông Số Kỹ Thuật Vượt Trội Của Xe Tractor Fv 517 44 Tấn


Xe Tractor Fv 517 44 tấn được trang bị hệ thống phanh hơi toàn diện, đảm bảo an toàn dễ dàng sử dụng trong mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Bên cạnh đó động cơ 6D24-0AT2 (350PS) mạnh mẽ và bền bỉ tạo cảm giác tin cậy cho người dùng…Ngay sau đây sẽ là một số thiết kế ưu việt của Tractor Fv 517 44 tấn mà các bạn có thể biết thêm.


Nếu bạn muốn có một dòng xe cỡ vừa và không quá đồ sộ thì có thể tham khảo thêm một số dòng xe khác của chúng tôi như Fuso Canter 5,2 tấn hay fuso fighter 8 tấn


– Hộp số: Hộp số được thiết kế với chất kiệu nhôm giúp cho việc chuyển số trở nên nhẹ hơn, tính năng này cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu và giải nhiệt hiệu quả hơn.


– Capô tiện lợi cho việc kiểm tra sửa chữa: với việc capô được thiết kế kiểu bật lên giúp cho việc bảo dưỡng trùng tu xe được dễ dàng và tiết kiệm hơn.


– Buồng lái chắc chắn: Với kiểu thiết kế buồng lái được làm bằng thép cứng giúp bảo vệ người lái trong nhiều trường hợp tai nạn không may xảy ra. Đồng thời buồn lái được thiết kế hấp thụ va đập và rung động bằng các lò xo trụ nên tạo cảm giác êm ái cho người lái.


– Vô lăng linh hoạt: xe Tractor Fv 517 44 tấn được thiết kế vô lăng linh hoạt tạo cho việc điều chỉnh lên xuống phù hợp với người lái, dễ dàng hơn trong khi vận hành.
Còn rất nhiều những tính năng vượt trội của xe Tractor Fv 517 44 tấn mà chỉ khi tới fuso chúng tôi thử lái và cảm nhận khách hàng sẽ không thể nào khước từ được dòng xe tải chở hàng đang được ưu chuộng nhất hiện nay như xe Tractor Fv 517 44 tấn.