Không chỉ riêng đối với chiếc máy tính bảng iPad 2 mà đối với bất kì chiếc máy tính nào thì Wifi luôn là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể truy cập mạng Internet. Tuy nhiên, chất lượng sóng Wifi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ lướt Web và không phải chiếc máy tính bảng iPad 2 nào cũng có thể bắt sóng Wifi tốt. Vậy đối với những chiếc iPad 2 Wifi yếu thì bạn sửa chữa như thế nào?


Hầu hết, tất cả các thế hệ iPad đều được nhà sản xuất trang bị thêm chip Wifi giúp người dùng có thể bắt sóng Wifi hoặc thực hiện việc chia sẻ sóng 3G qua cổng phát Wifi cho một số thiết bị xug quanh. Chính vì vậy, Wifi là một bộ phận vô cùng quan trọng với một thiết bị di động như iPad 2. Bởi nếu không thể truy cập được mạng Internet là một điều vô cùng bất tiện cho người sử dụng. Hầu hết các dòng máy tính bảng iPad 2 đều có khả năng bắt sóng Wifi khá tốt, bên cạnh đó còn tồn tại một số sản phẩm không làm hài lòng người sử dụng. Gần đây, nhiều người dùng phản ánh chiếc máy tính bảng iPad 2 của họ bắt sóng Wifi rất yếu mặc dù họ để máy trong khu vực có sóng Wifi khỏe, thậm chí là rất gần với bộ phát Wifi. Bạn đang không biết nên sửa iPad 2 ở đâu.


Applepro hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng. Vì vậy chúng tôi cam kết:

- Đảm bảo sửa ipad 2 bắt sóng wifi yếu giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
- Đảm bảo linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100%, mới.
- Đảm bảo dịch vụ sửa iPad 2 sóng wifi yếu lấy liền, khách hàng có thể chờ và nhận máy ngay tại trung tâm.
- Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
- Bạn được kiểm tra miễn phí và tư vấn cách sử dụng iPad để tránh trường hợp hỏng hóc.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy mang iPad 2 của mình đến trung tâm Applepro - chuyên sửa chữa điện thoại uy tín tại TP.HCM để chúng tôi phục vụ bạn.

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG APPLEPRO.VN
Tel: 01669.878787 - 0866.707777
Địa chỉ: 194D & 62A Trần Quang Khải, Quận 1
Website: http://applepro.vn
Email : applepro.vn@gmail.com