Bạn có tự tin cùng với bầu ngực sau quá trình sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ, nếu như tuyến vú đã xa trễ có khả năng nâng cao quay trở lại với một lần tiểu phẫu. Tới khi phái đẹp bắt đầu lớn tuổi, đặc biệt sau lúc mang thai, nuôi con, chuyển đổi cân nặng… tuyến vú có thể thiếu đi sự đàn hồi của làn da và bị chảy sệ. Khi đó bác sĩ có thể tiểu phẫu để lấy lại hình dáng ngày xưa bằng phương thức lấy đi phần da dư thừa sau đó bố trí lại mô vú nhằm tạo lại hình dạng tuyến ngực.
Ở trong thời gian mang thai với nuôi con nếu bạn không thường hay dùng những áo nâng đỡ ngực thích hợp thì cũng chính là 1 nguyên do góp vào phần làm bầu ngực sa xệ thêm.


Cũng có những phái đẹp sở hữu 1 bên ngực sệ hơn bên kia, mất đi đối xứng. Bằng tiểu phẫu nâng ngực nội soi , Bác sĩ sẽ giúp hai bên trở nên cân đối cùng với nhau.
Vòng ngực sa trễ có rất nhiều mức khác nhau, theo quá trình phân loại sau đây vòng ngực sa trễ đã được phân chia thành 4 mức độ khác nhau dựa trên độ sa trễ của núm ngực so với nếp dưới bộ ngực.
- Cấp I, chảy xệ nhẹ núm ngực bên trên nếp dưới vú 1 cm,
- Độ II, núm vú trùng nếp dưới vú
- Cấp độ 3, núm ngực dưới nếp dưới ngực 1 cm
- Cấp IV, núm vú dưới nếp dưới vòng 1 >2 cm
Tiểu phẫu nâng ngực chảy xệ không làm thay đổi kích cỡ của vòng 1. Các phái nữ sở hữu tuyến ngực sệ và bé có thể có chọn chính là vừa nâng ngực (bằng túi độn kết hợp với treo ngực xệ ở trong cùng 1 ca mổ. Những phụ nữ có tuyến ngực xệ kèm theo bự thì tiểu phẫu thu gọn ngực là lựa chọn thích hợp: vừa giảm kích thước bộ ngực vừa điều chỉnh độ chảy xệ của núi đôi.
Những bước bắt đầu tiểu phẫu cho mỗi tình huống


- Đối với tình trạng vòng 1 của bạn phì đại và bị xệ thì các bác sĩ sẽ bắt đầu dựa vào cách của kỹ thuật thu nhỏ bộ ngực phì đại, song song đó kết hợp cùng với các biện pháp làm giảm bớt chảy xẹ như là hút mỡ khu vực vòng 1 kết hợp cùng với loại bỏ làn da dư thừa quanh vòng 1.
- Với trường hợp vòng 1 mà bạn sở hữu sa trễ ở mức độ vừa tầm bạn sẽ được bắt đầu tiểu phẫu treo núi đôi chảy xệ . Bác sĩ sẽ bắt đầu gây tê kèm theo làm các kĩ thuật khâu thẩm mĩ đặc biệt nhằm tiến hành đính kèm theo kéo khuôn vòng ngực bị xệ lên với chỉ thẩm mĩ, giữ cân bằng nhằm tạo dựng sự hóa hợp cho khuôn núi đôi mà bạn sở hữu.
- Với núi đôi bé, xa sệ thì cùng với việc treo ngực sa trễ cần phối hợp phẫu thuật nâng ngực với việc đặt gel nâng vòng ngực hay nâng vòng ngực bằng cách cấy mỡ tự thân để tạo thành bầu ngực cao đầy.