Câu hỏi tư vấn:
Bác sĩ ơi, chi phí hút mỡ chân giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện của mình ạ? Qua tìm hiểu em được biết hiện JW đang áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo rất hiệu quả nên cũng tính đến đây để giảm mỡ chân. Thế nhưng, do điều kiện kinh tế không được dư giả lắm nên em có phần hơi do dự không biết hút mỡ chân giá bao nhiêu? Và sau khi hút mỡ thì cần chú ý những gì ạ? Rất mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn! (Hải Yến – Long An)


====>>> xem thêm: hút mỡ bụngThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Chào bạn Hải Yến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Hút mỡ chân giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo. Đây là một công nghệ hút mỡ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Công nghệ này không chỉ giải quyết được cùng lúc và nhanh chóng lượng mỡ thừa tích tụ ở các bộ phận trên cơ thể như: bụng, đùi, chân, tay… mà còn phòng tránh hiệu quả những biến chứng mà kỹ thuật hút mỡ trước kia chưa thực hiện được.


=====>>> xem thêm: hút mỡ đùi
Với bước sóng 10 600nm có cơ chế đánh đều và giải quyết triệt để các liên bào mỡ, Laser Lipo giúp hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất và đưa chúng ra ngoài thông qua một thiết bị nội soi chuyên dụng. Bên cạnh đó, bước sóng 980nm sẽ sắp xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn, giúp bạn lấy lại dáng vóc hoàn hảo chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.
Đặc biệt, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, hút mỡ bằng Laser Lipo còn có sự kết hợp song song với đi sóng siêu âm RF cho làn da vùng điều trị không bị hiện tượng chùng nhão, chảy xệ,…(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ chân giá bao nhiêu