Câu hỏi:
Em hiện đang ở Tp. HCM, em sắp lập gia đình nên muốn cải thiện vòng một để trở nên hấp dẫn hơn. Qua tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người nói nâng ngực bằng mỡ tự thân viện 108 khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, em ở xa quá nên muốn tìm trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn để thực hiện, đang hoang mang thì lên zalo nói chuyện với con bạn, nó nói mới đi nâng ngực bằng mỡ tự thân bên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và thấy rất ứng ý. Vậy cho em hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân bên mình được thực hiện cụ thể ra sao? Sau này có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?
(Thúy Phan, 26 tuổi) Xem thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân viện 108.
Trả lời:
Bạn Thúy Phan thân mến!

Vòng 1 đẹp
Nếu như nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi khiến nhiều chị em lo lắng thì ngày nay nhiều người đã lựa chọn cho mình một phương pháp cải thiện vòng 1 không "dao kéo" an toàn mà mang lại hiệu quả nhanh đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là công nghệ nâng ngực đẹp không tì vết, ứng dụng cho bất cứ ai không thích dùng vật liệu nhân tạo.
Tại Việt Nam, ngoài nâng ngực bằng mỡ tự thân ở viện 108 khá uy tín thì các chị em cũng có thêm lựa chọn nữa đó là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW - Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam.
Tại thu nhỏ quầng vú.
Đến với JW, bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân của Hàn Quốc mà đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là người có trình độ chuyên môn, kỹ thuật giỏi, nhanh chóng mang lại cho bạn sự nảy nở nơi đôi gò bòng đảo mà không phẫu thuật, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả duy trì rất lâu dài nhất hiện nay từ 5 đến 7 năm thay vì 6 tháng như chất làm đầy.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện cụ thể ra sao?
Sau khi tư vấn, thăm khám vùng cần lấy mỡ, vùng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và gây mê cho bạn. Sau đó, tiến hành nâng ngực bằng cách dùng máy Laser Lipo để hút mỡ tại các vùng dư thừa trên cơ thể như: Bụng, eo, đùi, cánh tay,...ra ngoài bình chứa. Mỡ này sẽ được đưa qua hệ thống xử lý chuyên biệt, chọn lọc ra những tế bào mỡ nguyên chất, khỏe mạnh nhất để cấy vào vùng ngực, giúp vòng 1 nảy nở, mềm mại như thật và có kích thước hài hòa với cơ thể của bạn.
Nguồn: nang nguc bang mo tu than.