Philippines có thể nói hiện đang là địa điểm học Tiếng Anh lí trưởng cho rất nhiều nước không nói tiếng Anh, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về 1 trong những trường Anh ngữ nổi tiếng nhất của Philippines, trường Philinter nhé.

Mới đây, nhân dịp 12 năm thành lập trường Philinter. Trung tâm Golden Way sẽ đem đến 1 chính sách khuyến mãi rất hấp dẫn nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể tham gia học tập tiếng Anh cũng như giao lưu với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cụ thể chính sách khuyến mãi của trường Philinter:

* Đối tượng:

Tất cả các học viên đăng kí khóa học.

* Khuyến mãi:

- Với học viên đăng kí dưới 8 tuần: Miễn phí Đăng kí

- Học viên đăng kí từ 9-12 tuần: Miễn 1 tuần học phí

- Học viên đăng kí từ 16 tuần trở lên: Miễn 2 tuần học phí

* Điều kiện:

- Thời gian đăng kí: Đến tháng 12 năm 2015

- Chương trình này sẽ được áp dụng cho tất cả các khóa kể từ ngày 15 tháng 9, ngoại trừ khóa luyện thi IELTS tại Philippines sẽ được áp dụng từ tháng 11 năm 2015Du học tại Philippines

Lí do tại sao chúng ta nên chọn học tiếng Anh tại Philippines mà không phải ở 1 nước khác:

+ Học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm chi phí gấp 4 lần so với Anh, Úc, Mỹ, Singapore…

+ Philippines là 1 trong những nước đứng đầu thế giới về sự thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh và là nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới. Chính vì vậy mà tiếng Anh cũng trở thành 1 trong 2 ngôn ngữ chính của người dân nơi đây.

+ So với những nước khác thì du học ở Philippines thủ tục rất dễ dàng vì không cần xin visa và chi phí vé máy bay thì cũng tương đối thấp.

+ Du học Philippines, chúng ta còn có thể kết hợp du lịch vì nơi đây nổi tiếng với những vùng biển xinh đẹp nhưng chi phí du lịch cực thấp. Vì vậy mà nó được mệnh danh là “thiên đường du lịch”.

+ Trong 10 năm qua thì quốc gia này đã đào tạo tiếng Anh thành công cho hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Brazil, Việt Nam….Những ưu điểm chỉ riêng tại trường Philinter:

+ Tại trường anh ngữ Philinter, bạn luôn luôn theo dõi được sự tiến bộ của mình vì trường luôn tổ chức những kỳ kiểm tra . Cụ thể là sẽ sẽ có 2 kỳ kiểm tra định kỳ hàng tháng. Kỳ kiểm tra khả năng được tổ chức vào Thứ 6 tuần thứ 2 của tháng và kỳ kiểm tra quá trình (bắt buộc) được tổ chức vào Thứ 6 cuối cùng của tháng. Kiểm tra khả năng sẽ đánh giá từng kỹ năng riêng lẻ của học viên, tuy nhiên kỳ kiểm tra quá trình sẽ đánh giá toàn bộ khả năng tiếng Anh của học viên trong tất cả các bộ môn.

+ Ngoài ra trường Philinter còn có rất nhiều các chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích trong tuần như chiếu phim phụ đề tiếng Anh, lớp trao đổi ngôn ngữ, các hoạt động thể thao. Ngoài ra thứ 6 cuối cùng của tháng, trường còn có hoạt động tháng sôi nổi như: cuộc thi hùng biện, làm tình nguyện đến các trường tiểu học, đấu trì giữa các bộ môn,… Những hoạt động này giúp cho học viên ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế đồng thời cũng thư giãn sau thời gian học tập.

+ Philinter có 1 hệ thống giáo viên chủ nhiệm để thúc đẩy việc học tiếng Anh tại Philippines và hỗ trợ cho từng học viên. Học viên có thể tham khảo ý kiến từ giáo viên chủ nhiệm về việc học tập cũng như cuộc sống tại trường.

+ Tại Philinter học viên sẽ được học chương trình học cao cấp với mức học phí thấp. Các bạn sẽ được học các lớp 1 giáo viên-1 học viên, chất lượng giảng dạy cao, giáo viên phát âm chuẩn giọng Mỹ, môi trường học đa quốc gia, ký túc xá và trường học khép kín giúp học viên nâng cao kỹ năng 1 cách nhanh chóng.

Những ưu đãi cực kì hấp dẫn:

+ Là 1 trong những trường Anh ngữ hàng đầu ở Philippines về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ tối ưu dành cho học viên nhưng Anh ngữ Philinter lại đưa ra mức học phí phù hợp, cạnh tranh đến bất ngờ. Bên cạnh đó Golden Way còn có thêm những ưu đãi để tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể tham gia học nâng cao trình độ tiếng Anh của mình+ Học phí cạnh tranh đồng hành ưu đãi

+ Khi tham gia cùng Golden Way bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực khi tham gia học tập ở nước ngoài mà còn mang về những ưu đãi về giá cả học phí vô cũng hấp dẫn.

Hãy tham gia cùng Trung tâm tư vấn du học Golden Way để có thể tham gia học Anh ngữ tại trường Philinter nổi tiếng và nhận ngay ưu đãi của chúng tôi.