Mùa thu đã bắt đầu len lỏi vào từng góc phố, hay con ngõ nhỏ, mọi cảnh vật cũng đang bắt đầu làm mới mình để đón mùa thu. Nếu bạn là người yêu thích không khí của mùa thu cùng với sự đổi mới trong kiến trúc nội thất thì sẽ không thể không “thay áo mới” hợp với mùa thu hơn cho nội thất của gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số căn biệt thự Pháp đã được gia chủ khéo léo thay áo mới cho đồ đạc nội thất khi vào thu. Hi vọng qua đây, bạn sẽ lựa chọn được cách thay đổi, tân trang lại các căn phòng, đồ nội thất của gia đình mình một cách phù hợp nhất!

>>> Nội thất dát vàng cao cấp
Góc phòng khách trong căn biệt thự Pháp sở hữu gam màu cam nâu độc đáo

Gam màu cam hơi ngả sang nâu là một trong những màu sắc đặc trưng, đại diện cho mùa thu, mà bạn có thể áp dụng vào trong căn biệt thự Pháp của gia đình mình. Gam màu cam ngả sang nâu sẽ rất phù hợp với sự sang trọng, thanh lịch và bình yên đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất biệt thự Pháp. Góc phòng khách này sử dụng gam màu cam nâu ở chiếc ghế sofa, ô cửa sổ, kệ nhỏ kê gần bộ ghế. Điểm nhấn nổi bật của góc phòng này nằm ở chiếc gối có màu xanh dương, điểm xuyết họa tiết hình quả dứa có màu trắng. Chiếc gối nhỏ này giúp cân bằng màu sắc cho góc phòng, kết hợp với tấm thảm nhung màu đen càng làm nổi bật cho gam màu cam nâu đậm sắc thu.

Góc phòng biệt thự Pháp nổi bật với bức tường sơn xanh

Trong góc phòng này, màu sắc được sử dụng là màu xanh dương tông trầm và tông màu cam nâu đã được giới thiệu ở ví dụ trước đó. Mặc dù sử dụng cả hai gam màu tông trầm, ít tươi sáng nhưng quả thật căn phòng khách của biệt thự xây dựng theo phong cách Pháp này lại không hề đem đến cảm giác u ám hay bị tối. Ngược lại, màu xanh dương tôn trầm lại có tác dụng rất tích cực trong việc tôn lên gam màu cam nâu của chiếc ghế sofa tựa, những chiếc gối tựa lưng cũng như những lọ hoa trang trí, đĩa hoa quả. Sự kết hợp của hai màu sắc này đem đến cho căn phòng một sắc thu không thể xóa nhòa hay bị trộn lẫn. Đóng vai trò cân bằng màu sắc trong căn phòng này chính là chiếc thảm trải sàn có màu sắc hết sức độc đáo.

Chiếc ghế màu cam nâu nổi bật giữa căn phòng sử dụng chủ yếu màu sắc nhạt

Lại một lần nữa gam màu cam nâu được sử dụng trong phòng khách biệt thự Pháp để làm nổi bật lên chất mùa thu ch toàn bộ căn phòng. So với hai căn phòng trên, sắc cam ở đây có vẻ sáng hơn, giúp cho căn phòng sáng sủa hơn. Việc kết hợp sắc cam cùng với các màu sắc nhẹ nhàng như gam màu trắng của bức tường, nâu nhạt của tấm thảm trải sàn giúp cho căn phòng có sự cân bằng màu sắc hơn, cũng như đem đến cảm giác bình yên, an tĩnh cho toàn bộ không gian căn phòng. Nếu như bạn là người yêu thích sự thanh lịch, sang trọng của kiến trúc nội thất biệt thự Pháp cũng như sự hiện đại thì đây chính là một sự gợi ý dành cho bạn!
Xem thêm:
>>> Thiết kế nội thất biệt thự pháp cao cấp
>>> Nội thất gỗ cổ điển châu âu