Dạy vẽ móng nghệ thuật hà nội hiện thời đang là dịch vụ làm đẹp hot số 1 tại các salon làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ giờ. Đâu là 1 địa chỉ dạy học vẽ móng ở tại hà nội uy tín, đẹp nhất? Học viện thẩm mỹ bích Nguyệt có thể sẽ là một gợi ý tuyệt với cho nhiều bạn trẻ trong mùa hè này.

Nếu như trước đây học đại học được coi là cách độc nhất vô nhị để có một công việc ổn định với thu nhập đều hàng tháng thì trong ngày mai ngày nay, học nghề cũng coi là một hướng giúp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nghề nail nghệ thuật trong những năm gần đây đang ngày càng thịnh hành do nhiều nhu cầu làm đẹp tăng cao, thị hiếu thẩm mỹ cũng như yêu cầu làm đẹp của khách hàng tăng dần lên. Điều này đòi hỏi các chuyên viên của nghệ thuật nail cũng cần và luôn luôn nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng được những nhu cầu mới.

bài liên quan: học làm móng ở hà nội

Các trung tâm học vẽ móng tại hà nội đang nở rộ. Đi đến đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp những tấm biển học nghề nail art với lời quảng cáo: khóa học ngắn hạn, học phí thấp, thời cơ nhận việc ngay sau khóa học. đa số những cơ sở dạy nghề nhỏ lẻ, thậm chí là các salon, spa tự sắp xếp các chuyên viên cũ dạy cho người mới mà không bảo đảm được chương trình học, điều kiện cơ sở vật chất và bằng cấp như hứa hẹn. Những lứa học viên như vậy sau quá trình học sẽ khó có thể bảo đảm được trình độ chuyên nghiệp trong nghề.

Vậy đâu là địa chỉ học vẽ móng tại hà nội đẹp nhất, chất lượng nhất cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật nail?

Học viện thẩm mỹ bích Nguyệt chính là địa chỉ học vẽ móng chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

bích Nguyệt là học viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam kí hiệp tác đào tạo thẩm mỹ với Học viện SbS broadcasting Academy beauty School Hàn Quốc. Khi kết thúc khóa hoc vẽ móng ở hà nội chuyên nghiệp hay cao cấp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế từ đối tác Hàn Quốc của chúng tôi. Đó là nhịp để bạn có thể làm việc ở bất kỳ salon hay spa cao cấp nào trên thế giới.

Chất lượng dạy nghề nail là tiêu chí hàng đầu luôn được Học viện thẩm mỹ bích Nguyệt trọng. nên chi học viện luôn đầu tư cập nhật các máy móc, thiết bị đương đại nhất để cung cấp cho học viên. 100% giảng viên tại Học viện đều có bằng cấp quốc tế với tay nghề vững chắc.

Học viện thẩm mỹ bích Nguyệt cũng xoành xoạch linh động trong việc xếp đặt lịch học cho học viên. bạn có thể lựa chọn học trong 3 tháng như thường lệ hoặc khóa học cấp tốc trong 1, 5 tháng. Có 4 ca học/ngày như sau: 8h- 10h, 10h- 12h, 13h30- 15h30, 15h30-17h30 giúp bạn xếp đặt việc học sao cho thoải mái, thuận lợi nhất.

Nhận được sự tin yêu của hàng ngàn bạn trẻ có nhu cầu học vẽ móng ở hà nội, Học viện thẩm mỹ bích Nguyệt cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học viên sau khi ra trường. Đây là thời cơ lớn cho bạn có một sự đảm bảo mai sau nghề kiên cố, không lo thất nghiệp.

Hãy đến với Học viện thẩm mỹ bích Nguyệt – địa chỉ học vẽ móng tại hà nội nếu bạn đích thực yêu nghề nail và mong muốn tạo ra những bộ móng đẹp nhất.

Xem thêm: khóa học chăm sóc da mặt