Câu hỏi tư vấn:
Tôi có nghe nói về phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật, không đau đớn, không cắt rạch nên cảm thấy rất tò mò. Tôi có mắt một mí nhìn không được đẹp cho lắm nên đang có ý định đi thẩm mỹ. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi về phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật. Tôi cảm ơn! (Võ Hồng Ánh – Kiêng Giang)


====>>> Xem thêm: treo chân mày | cắt mí mắt tạo mắt 2 mí như ýThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Chào bạn Võ Hồng Ánh! Rất vui khi nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn gửi về chuyên mục tư vấn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
Ngày nay, dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Đây là công nghệ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây.


Đôi mắt được vi như cửa sổ tâm hồn
Vậy bấm mí không cần phẫu thuật là gì?

Bấm mí không cần phẫu thuật là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, tác động nhẹ nhàng lên lớp mí trên của đôi mắt bằng dụng cụ chuyên dụng, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ mảnh, có độ đàn hồi cao khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.


=====>>> Xem thêm: lấy mỡ mí mắtMột đặc điểm quan trọng của bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một vài thao tác đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và bạn lại được sở hữu một “cửa sổ tâm hồn” vẹn nguyên như ban đầu.
Bấm mí không cần phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da dư và mỡ thừa. Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.
Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện bấm mí không cần phẫu thuật chỉ khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày....


(Còn tiếp...)

>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: bấm mí không cần phẫu thuật