Chị em phụ nữ luôn muốn mình trở lên có vóc dáng thon gọn thế nhưng với những phụ nữ có vóc dáng như ý thì chắc hẳn không quan tâm đến sản phẩm này tuy nhiên với những phụ nữ có thân mình mập mạp thì bạn nên quan tới sản phẩm này của chúng tôi.


Sản phẩm giúp tiêu mỡ, giảm cân, sản phẩm giúp làm tăng cao sự chuyển biến năng lượng trong cơ thể và đốt các chất mỡ thừa vì thế bạn sẽ xuống cân nhanh.


Sản phẩm này ngoài việc làm giảm cân cho chị em phụ nữ thì sản phẩm còn giúp làm giảm cảm giác thèm ăn, rất cần cho những người hay ăn uống quá độ, hay đói bụng, ăn hoài vẫn không biết no hoặc hay thèm ăn ngọt, ăn quá nhiều các chất tinh bột vào ban đêm khiến dễ bị mập phì.


Sản phẩm này là an toàn, tuyệt đối không gây phản ứng phụ như một số các thuốc xuống cân khác hiện đang có mặt trên thị trường, thường làm cho tiêu chẩy, người mệt mỏi, teo cơ bắp, da lùng bùng, v.v.........


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:


- Tuần lễ đầu: buổi sáng uống 1 viên khoảng 2 tiếng sau bữa ăn sáng, buổi chiều uống 1 viên khoảng 2 tiếng sau bữa ăn trưa.


- Tuần sau trở đi: buổi sáng uống 2 viên khoảng 2 tiếng sau bữa ăn sáng, buổi chiều uống 2 viên khoảng 2 tiếng sau bữa ăn trưa.


Super Fat đây là sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ hiệu quả, ngoài ra chị em phụ nữ cũng cần sử dụng một số sản phẩm làm đẹp khác như: H3 - thuốc chống lão hóa da cho chị em, hoặc một số thực phẩm chức năng làm đẹp da của Mỹ, hay Collagen chống lão hóa da Collagen thành phần chống lão hóa da của cơ thể.


Hotline tư vấn: 096-880-5353