Cuộc sống ngày càng hiện đại, ngôi nhà của bạn cũng trở nên hiện đại hơn, vì thế chiếc cửa của ngôi nhà bạn của bạn phải có được những đặc điểm nổi bật đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn Austdoor chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với những tính năng hiện đại mà dòng cửa cuốn này mang lại.Chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian


Cửa cuốn Austdoor được biết tới với độ bền bỉ với thời gian nhờ được làm bằng vật liệu từ hợp kim nhôm 6063 theo tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt, đảm bảo độ cứng chắc. Hệ sơn mầu và lớp phủ bảo vệ đặc biệt làm cho tuổi thọ của lớp sơn lên tới 10 năm (không bị bay mầu, lão hoá).


An toàn cho người sử dụng


Với thiết kế hợp kim hai lớp cho sự vững chắc của cửa. Thiết bị chống nâng đồng bộ của Đức giúp cho cửa an toàn ngay cả trong trường hợp cửa để mở thoáng. Motor sử dụng điện DC 24 V không gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp bị dò điện. Có khả năng tự động đảo chiều khi cửa cuốn lên xuống gặp chướng ngại vật. Sử dụng công nghệ Advane Rolling Code ngăn ngừa hoàn toàn khả năng copy mã số mở cửa của kẻ gian.
Trọng lượng nhẹ, vận hành êm


Với thiết kế con lăn đầu ray nên giảm gần như không còn ma sát, trượt giữa thân cửa và đầu ray nên cửa mở nhẹ nhàng hơn. Vì thế mà khi cửa vận hành không gây ra tiếng động. Nhờ kết cấu nan vững chắc và ăn khớp nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va đập khi có gió hoặc khi có tác động của ngoại lực. Sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nên kích thước cửa được cắt chính xác tuyệt đối, cửa khi vận hành không bị rắt nan.Thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao


Màu sắc rất hiện đại và phù hợp rất nhiều kiểu trang trí của mỗi công trình. Thân cửa cuốn có lỗ thoáng sắc nét tạo dáng sang trọng và hiện đại. Khi đóng kín cua cuon độ khít giữa các nan tuyệt đối phẳng đem lại cho cửa Austdoor - cửa cuốn khe thoáng có tính thẩm mỹ cao.