Trời nóng bức thế này, làm một cốc thạch hoa quả, thạch phô mai… thì còn gì tuyệt vời hơn bạn nhỉ?


Thạch hoa quả


Bát thạch hoa quả này chắc chắn sẽ khiến bạn bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bát nhỏ xinh xinh tưởng ít mà khi ăn xong cũng hòm hòm cái bụng. Vị ngọt mát của hoa quả, vị sần sật của từng miếng thạch màu sắc khiến bạn cứ cầm thìa xúc mãi không thôi. Một bát thạch hoa quả ở đây có giá 35.000 VND/bát. Hơi mắc chút xíu nhưng bạn khỏi lo về chất lượng nha.Thạch hoa quả cực ngon ở Hàng Vải. Ảnh: Lozi.


Địa chỉ gợi ý:


– Bisou cafe, 13 Hàng Vải.


Thạch phô mai


Thạch phô mai là món ăn bắt nguồn từ miền Nam nhưng đã rất nhanh thu hút sự chú ý của các bạn miền Bắc. Món thạch phô mai cầu vồng chan nước cốt dừa thơm phức, giá chỉ có 20.000 VND/bát thôi.Bát thạch cầu vồng nhìn siêu hấp dẫn.


Ngoài món thạch phô mai cốt dừa, giờ rất nhiều quán ở Hà Nội sử dụng thạch phô mai kèm với trà Thái, hay trà sữa, cũng ngon không kém cạnh đâu.Thạch phô mai kết hợp với trà Thái, trà sữa cũng rất ngon nhé.


Địa chỉ gợi ý:


– Feeling Juice, 490 Xã Đàn, Hà Nội.


– Số 2 Tô Tịch.


– 105 G6A Khu TT Thành Công, Đường Nguyên Hồng.


Click đặt ngay khách sạn Indochina Queen II Hà Nội với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn từ iVIVU.com
Thạch găng


Thạch găng có màu xanh rêu lóng lánh, mềm mịn, trơn tuột. Thạch có vị thanh nhã, hơi chát nhẹ nơi đầu lưỡi, ăn chung với nước đường tinh khiết ngọt dịu. Ăn một miếng thạch găng mà thấy người mát lịm hẳn lên, giải nhiệt tốt cực kỳ.Bát chè thạch găng giúp bạn hạ nhiệt tốt trong ngày nắng nóng.


Chè pha lẫn thạch găng và nha đam được rất nhiều người lựa chọn vì vừa có vị ngọt lịm của nha đam vừa có vị thanh nhã của thạch găng. Mùa hè nóng bức được một bát chè thế này thì còn gì bằng.


Địa chỉ gợi ý:


– Chè Gỗ, số 9 Trần Phú.


Thạch dừa


Món ăn ngọt nhẹ, mềm mịn này đã hớp hồn nhiều bạn trẻ Hà thành mấy mùa nắng nóng vừa qua. Ngày trước, thạch dừa chỉ bán nhiều ở Hàng Than, nhưng giờ bạn có thể dễ dàng mua nó ở nhiều quán giải khát trên khắp các con phố. Giá trung bình của một quả thạch dừa là từ 30-35.000 VND.
Ảnh: saoonline.vn


Địa chỉ gợi ý:
Suối Tiên Sài Gòn
Wonderland karaoke
Sea View Vũng Tàu