Nha khoa Asean do nha sĩ Lê Hoàng Bảo thành lập từ năm 1997, tọa lạc tại địa chỉ số 282 – 284 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Đến nay, sau nhiều năm phát triển, nha khoa Asean đã có 3 chi nhánh tại Việt Nam và Mỹ. Riêng tại Việt Nam có 2 chi nhánh với chức năng khác nhau. Nha khoa Asean chuyên về Implant (cấy ghép răng), răng sứtẩy trắng răng. Nha khoa Đô Rê Mi chuyên về niềng răng và nha khoa cho trẻ em.Trang thiết bị tại nha khoa luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến: thiết bị chuẩn đoán hình ảnh camera nội soi, máy chụp phim X-quang Panoranic, máy Cephalomex, máy lấy vôi răng siêu âm Dentsply, đèn tẩy tráng Plasma… Các dụng cụ luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian phòng nha được thiết kế sang trọng với tông màu tím nổi bật xuyên suốt. Đến với nha khoa Asean, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, mang lại nụ cười đẹp và sự hài lòng.Nha khoa Asean có những dịch vụ chính sau:
4/ Implant nha khoa Implant nha khoa là những trụ bằng Titanium có khả năng tương hợp sinh học được cắm vào xương hàm để nâng đỡ mão, cầu, hàm giả.
5/ Điều trị chỉnh hình Điều trị chỉnh hình là một điều trị phức tạp, bạn cần phải được tư vấn kỹ về tình trạng răng miệng và phương pháp điều trị và cách giữ vệ sinh răng miệng trong quá trình chỉnh hình.
6/ Phòng ngừa sâu răng Sâu răng có thể xảy ra ở bất cứ mặt nào của răng nhưng thường xảy ra sớm ở mặt hố và rãnh, do hố và rãnh là nơi dễ lưu giữ thức ăn, mảng bám và khó chải sạch.7/ Điều trị tủy – Nội nha Điều trị tủy bao gồm loại bỏ một phần hay toàn bộ mô tủy bị nhiễm trùng nhằm ngăn chặn sự mất răng do vi khuẩn trong tủy răng tràn ra làm hủy hoại xương quanh chân răng. Phẫu thuật nội nha với mục đích là ngăn chặn đường xâm nhập của vi khuẩn trong hệ thống mô nha chu vào hệ thống ống tủy thông qua đường từ lỗ chóp răng. Phẫu thuật nội nha bao gồm các điều trị như: xử lí vùng chóp, phẫu thuật cắt chóp, cắt chân răng, chia chân răng, bổ đôi thân răng, dẫn lưu giảm áp.

10/ Cạo vôi răng
11/ Trám răng Trám răng là phương pháp dùng vật liệu để tái tạo hình dạng và chức năng của răng. Mục đích: + Để tái tạo hình dạng và chức năng của răng. + Bảo tồn răng và ngăn tác hại + Ngăn chặn triệu chứng đau răng + Ngăn chặn tình trạng mất sớm răng sữa làm răng vĩnh viễn thiếu chỗ mọc.