Hỏi:

Cho em hỏi một tí vấn đề tế nhị nhé, vùng quầng vú của em hiện nay tương đối lớn, giống như choán cả bầu ngực mất rồi, em dự định đi phẫu thuật để tìm cách làm sao cho nó bé lại nhưng lại không rõ thu nhỏ quầng vú có đau không, vốn là đứa rất nhát gan em không dám làm phẫu thuật bao giờ.
Xin cho em câu giải đáp chính xác nhất, cám ơn!
(Phương Trinh - Bến Tre)

Đáp:

Chào Phương Trinh,
TMV Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã đưa thắc mắc cho trung tâm. Xin được trả lời câu hỏi thu nhỏ quầng vú có đau không như sau:

Một khi cấu trúc da quầng vú trở nên thay đổi, thâm sạm đồng thời to bất thường thì chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể cứu vãn được. Mọi dấu vết sẽ biến mất nhanh gọn chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ.Thu nhỏ quầng vú cùng với thu nhỏ núm vú nhằm thiết lập lại sự hài hòa cho toàn bộ khuôn ngực. Được giới chuyên môn đánh giá là vô cùng dễ dàng với hình thức tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, không nguy hiểm cùng với không tác động tới cảm giác nhũ hoa cùng với khả năng nuôi em bé.

Tại trung tâm thẩm mỹ JW – chi nhánh của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc – các bước được chuyển giao hoàn toàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu cho bạn sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt. Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám chi tiết, mô phỏng trước phần da cần loại bỏ cho tương xứng, sau đó tiến hành tạo hình bằng tiểu phẫu rất nhẹ nhàng.

Với kinh nghiệm lâu năm, được làm việc kéo dài 4 năm liền tại Jeong Won Hàn Quốc, bác sỹ thực hiện đường cắt tròn ngoài quầng vú, tiếp đó là một vòng tròn nhỏ hơn trung tâm, rồi khéo léo loại bỏ phần da này Những bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lấy bỏ một phần da sẫm màu, sau đó may lại bằng chỉ tự tiêu cho kết quả vĩnh viễn đồng thời tất cả thao tác chỉ nằm ngoài da.

Thu nhỏ quầng vú có đau không?
Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không là một thắc mắc rất thường gặp, số đông phị nữ đều lo ngại vấn đề này trước khi tiến hành. Đây là 1 trong các phương pháp được gây tê tất cả trước khi chuyên gia thẩm mỹ tiến hành phương pháp nên chị em sẽ không thấy bất kỳ đau đớn hoặc khó chịu gì.

Thu nhỏ quầng vú được 1 đường rạch tại xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ 1 phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc là phía trong của quầng vú để khắc phục vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú. Do đó thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú an toàn đồng thời hiệu quả dài lâu.