Lựa chọn giường tầng là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có nhiều trẻ em nhưng diện tích lại hạn hẹp.


Hiện nay, hàng giả, hàng nhái các sản phẩm ghế lãnh đạo, tủ tài liệu ghi chì, giường tầng của Hòa Phát đang bày bán nhan nhản trên thị trường. Để mua được giường tầng chính hãng, giá rẻ hãy cùng tham khảo bộ sưu tập giường 2 tầng mới nhất của chúng tôi.

Tiện ích của những chiếc giường tầng chính là khả năng tháo lắp dễ dàng, nhỏ gọn khi di chuyển, dễ dàng làm sạch. Giường sắt đơn có nhiều màu sắc phù hợp xu thế giới trẻ cho các bậc phụ huynh tha hồ lựa chọn.


Giường nội trú GT40B
Theo khảo sát, trẻ em có xu hướng thích giường tầng hơn là những chiếc giường gấp, giường gỗ thông thường. Được nằm ngủ trên chiếc giường yêu thích chắc chắn bé yêu có giấc ngủ ngon và tinh thần sảng khoái sẵn sàng cho một ngày học tập vui chơi tràn đầy năng lượng.Các mẫu giường tầng Hòa Phát được trang trí nhiều hình ngộ nghĩnh, màu sắc sinh động tạo cảm giác hứng thú các bé. Những bé gái luôn có xu hướng thích màu hồng còn các bé trai lại thích màu xanh. Ngoài ra, tủ tài liệu ghi chì cũng là sản phẩm độc đáo, mới lạ của chúng tôi được nhiều công ty sử dụng. Nhanh tay đặt hàng để nhận chương trình khuyến mại đặc biệt.