Công ty Mantall chuyên [URL='http://xenangnguoimantall.com/'][COLOR=#4da6ff]cho thuê xe nâng người[/COLOR][/URL] dạng khớp gập Z-boom, dạng ống lồng S-boom, dạng cắt kéo. Chuyên cung cấp và cho thang nâng người các loại.
XE NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH DẠNG CHỮ Z - XE TỰ HÀNH KHỚP GẬP: Là loại [URL='http://xenangnguoimantall.com/XE-NANG-NGUOI-MANTALL/Xe-nang-nguoi-Z-Boom.html'][COLOR=#4da6ff]xe nâng người[/COLOR][/URL] có tầm cao lớn, ưu điểm thể hiện ở việc cần nâng được chia làm nhiều khớp khác nhau, phù hợp công tác trong những vùng địa điểm phức tạp luồn lách. Nhịp tay cần tạo nhiều góc và tiếp cận được nhiều nơi, không có gì là không thể. Sản phẩm xe nâng tự hành dạng chữ Z của Mantall giúp thực hiện các nhiệm vụ trên cao không bị khó khăn, và với khả năng mở rộng độc nhất cũng giúp người dùng vận hành dễ dàng cho dù ở trong môi trường không gian làm việc có nhiều khó khăn. Tiếp cận khu vực hoạt động gần hơn, di chuyển thuận tiện hơn.
Hôm nay công ty Mantall xin giới thiệu dòng [URL='http://xenangnguoimantall.com/XE-NANG-NGUOI-Z-BOOM/2733049/426019/Xe-nang-tu-hanh-26M-RT-Z-Boom.html'][COLOR=#4da6ff]xe nâng người dạng khớp gập[/COLOR][/URL] Z-boom lớn nhất đó là xe nâng tự hành 26M RT Z Boom. Xe nâng tự hành chữ Z 26M RT gồm 2 loại HZ260RT 15 tấn và HZ260J RT 15,5 tấn . Dòng thiết bị HZ của Mantall sử dụng cần điều khiển hiệu quả hoàn toàn tương thích và hệ thống điêu khiển thông minh CAN giúp thao tác vận hành đơn giản và dễ dàng hơn, và nhanh chóng chuẩn đoán lỗi, nâng cấp thiết bị trong quá trình bảo trì, nâng cấp và các quá trình khác.
CÔNG TY TNHH MANTALL VIỆT NAM
Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
HOTLINE: [SIZE=6][COLOR=#ff0000]0906225660[/COLOR][/SIZE]
Email: xenangnguoimantall@gmail.com
[IMG]http://file.talaweb.com/u1075454/home/z%20boom.jpg[/IMG]