“Băn khoăn không biết thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn, em có lên mấy group làm đẹp trên mạng xã hội nhờ tư vấn giúp. Sau khi nhận được rất nhiều lời khuyên của các thành viên, em quyết định đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đăng ký dịch vụ làm đẹp. Và kết quả thật nằm ngoài mong đợi” – Phương Thanh chia sẻ.


=====>>> Xem thêm: lấy mỡ mí mắt | treo chân mày
Đôi mắt to tròn là điểm nhấn trên gương mặt

Năng động, giỏi giang nhưng một năm sau khi ra trường, Phương Thanh (23 tuổi, Đồng Nai) vẫn chưa tìm được công việc như mong muốn. Một phần kinh nghiệm còn non trẻ, nhưng cũng không ít lần đi phỏng vấn về, cô buồn phiền với những nhận xét về ngoại hình mà đơn vị tuyển dụng dành cho mình.====>>> tham khảo thêm: cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đẹpCô cho hay: “Tốt nghiệp chuyên ngành marketing nên sau khi ra trường, em có nộp hồ sơ vào một vài công ty. Trải qua khá nhiều cuộc phỏng vấn em mới nhận thấy nhan sắc là yếu tố góp phần quan trọng để có được cơ hội nghề nghiệp. Chia sẻ nỗi buồn với nhiều bạn bè, em nhận được nhiều lời động viên, bên cạnh đó còn không ít người khuyên em nên đi thẩm mỹ bấm mí để đôi mắt to tròn, gương mặt thêm rạng rỡ hơn”.


Phương Thanh đã từng tự ti vì đôi mắt không được đẹp của mình
Tìm hiểu kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, Phương Thanh nhận thấy nó không quá phức tạp như trước đây đã từng nghĩ. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm thẩm mỹ nên cô không khỏi băn khoăn thẩm mỹ bấm mí mắt ở đâu uy tín và an toàn? Được nhiều bạn bè trên facebook tư vấn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để làm đẹp, cô không ngần ngại đăng ký ngay và hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ có được.

Vì thế cô đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt
“Các bác sĩ nhẹ nhàng thăm khám và thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt rất nhẹ nhàng. Chỉ sau khoảng 20 phút, em đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, duyên dáng như ý muốn. Và điều làm em bất ngờ hơn cả là phong cách phục vụ tận tâm...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: thẩm mỹ bấm mí mắt