Hình ảnh là một trong những yếu tố khách quan quyết định đẳng cấp sản phẩm và ảnh hưởng đến thói quen mua sắm của khách hàng. Cho nên, khi thiết kế thi công showroom bạn nên lưu ý đến việc đưa những điểm nhấn thương hiệu của cửa hàng, những nhân tốt nhận diện thương hiệu vào những chi tiết nhỏ,nhằm mục tiêu khảm sâu thương hiệu của cửa hàng vào tâm trí khách hàng trong những lần mua sắm và tạo sự chuyên nghiệp cho showroom. Đặc biệt có thể thiết kế showroom, shop theo phong cách gắn liền với hình ảnh như phối hợp màu sắc của logo, thiết kế cửa hàng theo các phong cách tinh tế, dễ thương hay cá tính. Điều này có ích cho cửa hàng của bạn thêm ấn tường và cá tính.

Showroom được tạo ra với mục đích giới thiệu hình ảnh, và cung cấp sản phẩm dịch vụ của công ty đến khách hàng. Ngoài ra, sự hiện diện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Không thể không công nhận rằng sản phẩm trong cửa hàng của bạn chính là sản phẩm được khách hàng kiểm tra kĩ nhất, vì vậy vấn đề không kém phần quan trọng trong sắp xếp kiến trúc cửa hàng chính là làm sao để tạo ra được sự quan tâm của khách hàng với các sản phẩm, và làm cho chúng trở lên lung linh hơn, sinh động hơn trong mắt khách hàng. Tùy thuộc vào từng đặc tính của sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn trong những thiết kế thích hợp với của hàng. Có thể bố trí các quầy song song với nhau, hoặc thiết kế theo kiểu không gian mở, cũng có thể bố trí nội thất cửa hàng thành những khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực lại được trang trí theo các danh mục sản phẩm mua săm khác nhau.

Công ty thiết kế Showroom Ardeco luôn mang đến những giá trị bền vững qua tiêu chí thiết kế hoàn mỹ-đẳng cấp, đa dạng trong cách thiết kế linh hoạt đối với những mong muốn của khách hàng ,làm nên những không gian cửa hàng sáng tạo , thổi vào không gian tâm tình và cá tính mang lại cho không gian showroom một nét riêng, tạo nên bản sắc riêng cho showroom.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất showroom do các KTS Ardeco thực hiện để khách hàng chủ đầu tư tham khảo cho mình


Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế thiet ke van phong , thiết kế văn phòng làm việc tại website ardeco.vn
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : noithatardeco@gmail.com


Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !