Trước tiên, bạn hãy chỉ rõ mục tiêu khi hoc tieng anh giao tiep của bạn. Tiếp đến tạo cho mình một nguồn cảm hứng học như xem các kênh phim truyện, hoạt hình nước ngoài, nghe nhạc, chơi game hoặc xem các video giao tiếp có Việt Sup. Và tìm phương pháp học hiệu quả, phù hợp với bản thân và công việc.

Bạn có thể đầu tư thời gian nhiều hơn cho việc học tiếng anh của mình tại nhà, nếu bạn muốn học tốt và môi trường học hăng say thì hãy đến với wow english ở đó bạn sẽ được giảng viên chỉ rất tận tình.
Người học không có cảm hứng: Với phương pháp dạy học nặng về ngữ pháp, giáo trình và không áp dụng vào thực tế nhiều đã làm cho việc khó tiếp thu kiến thức, đặc biệt là khả năng nghe và nói.Cũng vì lí do này mà các bạn không cảm thấy hứng thú đối với nó. Lúc bạn không muốn làm một điều gì đó mà bị ép phải làm thì bạn cảm thấy nhàm chán.

Bạn chưa xác định được sự quan trọng của tiếng Anh, học nó để làm gì: Tiếng anh làm cho bạn nhiệt huyết hơn, Nó đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân.Tham gia giao lưu những chương trình tiếng anh hay đơn giản là đi du lịch thoải mái mà không còn lo ngại trong khâu giao tiếp nữa.
Vì vậy Bạn bị mất gốc tiếng anh đừng quá lo lắng, việc mất gốc có nhiều lí do như: phương pháp dạy và học, người học không có cảm hứng,Không có mục tiêu rõ ràng khi học tiếng anh.

Vậy để chữa trị được căn bệnh mất gốc tiếng Anh này, chúng ta phải làm gì. - hướng dẫn cách phát âm tiếng anh chuẩn

Về phương pháp dạy và học: Hầu hết các bạn đều được học tiếng anh từ tiểu học. Đó có thể coi là một khoảng thời gian dài đối với việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.Phần lớn học sinh học chỉ là để đối phó, cố gắng đủ điểm lên lớp. Khiến cho khả năng tiếng anh cơ bản bị mất đi
Cùng với đội ngũ giảng viên trẻ trung, vui tính và năng động sẽ giúp cho bạn hứng thú với tiếng anh nhiều hơn, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tập tành với người bản xứ nếu bạn muốn.

Tại wow english bạn có thể lựa chọn cho mình một cách học phù hợp nâng cao khả năng nghe - nói- đọc -viết. Chỉ sau 3 tháng học tập, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong kĩ năng làm bài thi TOEIC, viết những đoạn văn hay bài văn đúng ngữ pháp. Học một lần, áp dụng vào nhiều ngữ cảnh và đặc biệt là nhớ kiến thức một cách tự nhiên.