Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đẳng cấp sản phẩm và ảnh hưởng đến nhận thức mua sắm của khách hàng. Do đó, khi thiết kế nội thất showroom chủ đầu tư nên chú ý đến việc đưa những điểm nhấn thương hiệu của doanh nghiệp, những yếu tố nhận diện thương hiệu vào những chi tiết nhỏ,nhằm mục tiêu khắc sâu thương hiệu của mình vào trong lòng khách hàng trong những lần mua sắm và tạo sự uy tín cho showroom. Đặc biệt có thể thiết kế showroom, cửa hàng theo nhiều kiểu cách gắn liền với thương hiệu như kết hợp màu sắc của logo, thiết kế cửa hàng theo các phong cách cổ điển, teen hay góc cạnh. Điều này có ích cho cửa hàng của bạn thêm độc đáo và cá tính.


Showroom được tạo ra với mục tiêu quảng bá hình ảnh, và bán sản phẩm dịch vụ của công ty đến khách hàng. Ngoài ra, sự hiện diện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, tài lức và phạm vi phân bố doanh nghiệp. Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.


Không thể phủ nhận rằng sản phẩm trong cửa hàng của bạn chính là sản phẩm được khách hàng kiểm tra kĩ nhất, vì vậy vấn đề không kém phần quan trọng trong trang trí nội thất showroom chính là làm như thế nào để tạo ra được sự quan tâm của khách hàng với các sản phẩm, và làm cho sản phẩm trở lên lung linh hơn, sống động hơn trong mắt khách hàng. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực của sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể chọn lựa trong những thiết kế thích hợp với của hàng. Có thể bố trí các quầy song song với nhau, hoặc thiết kế theo kiểu không gian mở, cũng có thể bố trí nội thất cửa hàng thành những khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực lại được trang trí theo các chủ đề mua săm khác nhau.


Công ty thiết kế Ardeco luôn mang đến những giá trị lâu dài thông qua mục tiêu thiết kế hoàn mỹ-đẳng cấp, đa dạng trong cách thiết kế khéo léo đối với những mong muốn của khách hàng ,làm nên những thiết kế shop ấn tượng , thổi vào không gian tấm lòng và cá tính mang lại cho không gian shop một cá tính riêng, làm nên cái nhìn riêng cho showroom.


Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất showroom do các KTS Ardeco thực hiện để khách hàng chủ đầu tư tham khảo cho mình

Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội


Tham khảo thêm các mẫu thiết kế van phong lam viec , thiết kế văn phòng đẹp tại website ardeco.vn
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.


Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : noithatardeco@gmail.comCông ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !