Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Đến với phòng khám Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương bạn sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong điều trị nha khoa, thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp tại Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc răng miệng cùng chế độ ăn uống hợp lý theo thể trạng của mình. Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.Hiện nay, Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương có 3 cở sở đang hoạt động:
+ Cơ sở 1: số 148 Đội Cần, Ba Đình, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: số 132 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
+ Cơ sổ 3: số 297 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội (Cầu Cót đi vào).
>>Bạn có biết: Nha khoa ocare
các dịch vụ chính sau:
1/ Tẩy trắng răng
Tùy theo nguyên nhân nhiễm màu, bác sỹ chuyên về tẩy trắng sẽ tư vấn bạn lựa chọn những loại thuốc và hình thức tẩy trắng phù hợp. Hiện nay, tại nha khoa Châu Á Thái Bình Dương áp dụng phương pháp Brite – Smile, đây là hệ thống tẩy trắng nhanh và hiệu quả, cho bạn những kết quả như mong đợi.


3/ Hàn răng bằng sứ
chia làm 2 loại:
+ Inlay: nằm gọn bên trong răng, không phủ lên múi răng, thường sử dụng cho những răng có lỗ sâu hoặc bể vừa phải. + Onlay: nằm bên trên răng, phủ lên múi răng, thường dùng cho những răng có lỗ sâu hoặc bể lớn.

6/ Mất răng và các giải pháp

+ Implant Ngày nay, công nghệ cấy ghép răng Implant đã trở thành liệu pháp hoàn hảo cho những người bị mất vĩnh viễn một hoặc nhiều răng. Với phương pháp này, việc phục hình răng sẽ trở nên an toàn và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật.
>>xem thêm: Nha khoa nhan tam
+ Cầu răng toàn sứ Hiện nay, kỹ thuật cấy ghép Implant được biết đến là giải pháp tối ưu cho các trường hợp mất răng. Nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp đó...7/ Chỉnh nha
+ Chỉnh nha mặt ngoài
+ Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi Mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là mắc cài mặt trong răng là một giải pháp mới trong phương pháp chỉnh nha, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại mắc cài truyền thống. mắc cài sứ hay các loại mắc cài truyền thống khác. Phương pháp này thường được gọi là niềng răng ẩn – là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy và cũng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.