Kinh doanh shop dường như đang trở thành một lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích thời trang, kinh doanh hay những người muốn tự khởi nghiệp bằng con đường buôn bán. Bởi chi phí đầu tư không quá cao, lợi nhuận lớn, dễ làm, dễ thực hiện và quản lý, lại rất thoải mái, năng động do tiếp xúc nhiều với các dạng khách hàng...


Để có được sự khởi đầu thuận lợi trong quá trình kinh doanh, khâu thiết kế, thi cong shop phải được chú trọng, đầu tư ngay từ đầu để thu hút khách hàng, tạo ấn tượng. Nội thất PV chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất shop tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế shop đẹp để tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất cho địa điểm kinh doanh của mình.


Một thiet ke shop my pham mang màu sắc rất tươi trẻ, nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ thu hút được rất đông chị em phụ nữ tới xem và mua hàng.


Thiết kế shop quần áo với game màu tối thể hiện sự sang trọng, quý phái.


Thêm một shop mỹ phẩm với không gian vô cùng thoáng đãng và tươi sáng.


Nếu có nhu cầu thiết kế và thi công shop, hãy liên hệ ngay với Nội thất PV, bạn sẽ được tư vấn, lên thiết kế và thực hiện thi công nhanh chóng, chất lượng và đẹp nhất, với chi phí phải chăng.


Một số dịch vụ khác của Nội thất PV:


- Thiết kế cửa hàng điện thoại và phụ kiện.


- Thiết kế và thi công nội thất văn phòng.


- Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư.


- Thiet ke shop thoi trang, giày dép.


- Thi công thảm lót sàn và giấy dán tường.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468


Địa chỉ: 756 - 758 Trường Chinh F15 Q,Tân Bình, Hồ Chí Minh


Email: thietkenoithatpv@gmail.com