Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển cùng theo đó các thiết bị phòng bếp cũng lần lượt được biết đến nhiều hơn: bếp điện từ, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,... Trong đó bếp là công cụ quan trọng nhất trong phòng bếp, chính vì vậy để lựa chọn được loại bếp tốt không phải là điều đơn giản của mọi gia đình.

>>> Các chủ đề nên xem :


Thực tế đã chứng minh bếp điện từ cao cấp với nhiều tính năng nổi bật như nấu nướng nhanh, không gây cháy nổ, không sản sinh khí co2, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Thế nên bếp điện từ được nhiều Các chị em phụ nữ lựa chọn lắp cho ngôi nhà mới hay kể cả là thay cho bếp ga âm. Có nhiều người tiêu dùng vẫn lo lắng, giá điện cao như hiện nay thì sử dụng bếp điện từ có thật sự tiết kiệm điện năng không
1, Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bếp điện từ.
- Bếp từ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ, khi mâm từ tiếp xúc với đáy nồi bị nhiễm nam châm mới sinh ra nhiệt, chính vì vậy nhiệt chỉ sinh ra trong vùng nấu, những chỗ không tiếp xúc với đáy nồi sẽ ko sinh ra nhiệt, vì vậy bếp đạt hiệu suất cao lên tới 90 %, tiết kiệm điện năng nhất hiện nay cho người sử dụng.
- Bếp điện ( hay bếp hồng ngoại ) với nguyên lý sử dụng mâm nhiệt bằng cách đốt nóng mặt kính sau đó từ mặt kính truyền lên nồi, vì vậy khi sử dụng bếp điện thì hiệu suất đạt được đạt 55 -65%. Với nguyên lý hoạt động này, nên bếp điện sử dụng được tất cả các loại xoong nồi: sành, xứ, thủy tinh, ... Đặc biệt có thể nướng được thực phẩm trên mặt bếp.

Hệ thống showroom bán bếp từ ba của đức
2, Dựa trên những nguyên lý trên thì dòng bếp điện từ sẽ được lựa chọn nhiều hơn?
Qua thực tế tìm hiểu chúng tôi biết, bếp từ đun nấu nhanh, không bị nóng nhưng bếp từ kén nồi và bởi hiệu suất nhanh nên không phù hợp với những món rán, kho. Chính vì vậy dòng bếp điện từ lại là dòng được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Đặc biệt khi đã hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của mỗi bếp thì sử dụng dòng bếp điện từ lại mang lại lợi ích kính tế cho mọi gia đình.
Với những món nấu nhanh: luộc, xào thì sử dụng bên bếp từ. Còn với những món cần chín đều và chậm: rán, kho thì sử bếp hồng ngoại.

--->>>Từ những thông tin trên, người tiêu dùng có thể đánh giá được bếp điện từ có tiết kiệm điện năng không. Bên cạnh đó các bà nội chợ có thể tham khảo là một trong những dòng bếp hiện nay được các chị em phụ nữ sử dụng và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng tiết kiệm điện như: Bếp điện từ Napoliz, bếp điện từ Fandi đức với rất nhiều những tính năng đáp ứng nhu cầu đun nấu của người dùng, bếp tích hợp tính năng nấu ăn siêu nhanh và cực kỳ tiết kiệm điện.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu sản phẩm hoặc đặt hàng vui lòng gọi điện thoại đến các hệ thống showroom chính hãng gần nhất (trên toàn quốc)