Nam ngoc cau hiện nay đang được rất nhiều người săn đó bởi nó có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Nấm Ngọc cẩu chính gốc là được người dân vùng Hà Giang tìm thấy do đi rừng rồi hái mang về. Vậy nấm ngọc cẩu dùng như thế nào để được hiệu quả nhất.


Để sử dụng đúng và phát huy hết tác dụng của loại thảo được được gọi chung là Hoa Huyết Sơn này các bạn thực hiện theo các bước sau:


Bổ thận dương, chữa liệt dương: Canh hợp đồng cu của con chó với củ cây cu chó (cẩu pín với hoa huyết sơn). Dùng hai thứ này xào hoặc nấu canh để ăn. Thêm gia vị gừng, hành để phối hợp tác dụng và khử tanh. Có thể thay dương vật chó bằng dương vật dê, bò, tinh hoàn gà…


Cháo tráng dương: Hoa huyết sơn nấu với chim sẻ, chim cút, gà, thịt chó, thịt dê, thịt bò, trai, sò, tôm (những thức ăn có tác dụng tráng dương).


Bổ thận dương, ích tinh huyết: Hai quả thận (còn nguyên phần đỏ phía trên) bổ dọc, bỏ phần lõi ở giữa. Rửa sạch với nước gừng, rắc bột hoa huyết sơn vào giữa, úp hai phần lại với nhau, cuốn dọc hành hẹ, nướng vỉ hoặc hấp chín để ăn. Khi ăn có thể thái mỏng. Chấm nước mắm gừng, tỏi…


Rượu hoa huyết sơn: Khai vị, cường tráng: hoa huyết sơn thái mỏng với tỷ lệ 1 hoa huyết sơn 5 rượu . Ngâm 1 tháng. Rượu có màu đỏ sẫm, vị đắng chát thêm đường hoặc mật ong cho dễ uống. Hoặc toả dương 30g (thái lát), rượu trắng 500g ngâm 1 tuần.


Thận, tâm, tỳ đều hư gây tảo tiết: Gà trống choai 1 con, hoa huyết sơn 20g, đảng sâm 50g, hoài sơn 50g, ngũ vị tử 20g. Gà làm sạch mổ moi lấy lòng ra cho thuốc vào hầm cách thuỷ cho chín chia 2 lần ăn trong ngày. Tuần 1 lần, dùng 3 tuần. Không có gà thay bằng dạ dày lợn làm sạch, nhồi thuốc để hầm.


Chữa liệt dương, ngũ canh tiết tả (buồn đại tiện lỏng sáng sớm của người già do dương hư): Hoa huyết sơn với đậu đen. Phải ăn đều mỗi chiều tối trong nhiều ngày.


Tư thận khí hư, tảo tiết, liệt dương, ra nhiều khí hư: Hoa huyết sơn 5g, đảng sâm 3g, hoài sơn 3g, phúc bồn tử 2g, hồng trà 3g. Cho vào phích nước sôi hãm 10-15phút.


——————–


Trên đây là những cách thực hiện nấm ngọc cẩu hiệu quả nhất chúng các bạn thực hiện thành công và mang lại công dụng tốt nhất.


Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi mọc lên bán nấm ngọc cẩu tràng lan trên thị trường và không rỏ nguồn gốc, chính vì thế mà quý khách hàng mua nấm cần lựa chọn cho mình một nơi cung cấp nấm ngọc cẩu chính gốc Hà Giang.


Công ty TNHH Bảo Kim Long cung cấp nấm ngọc cẩu được nhập về từ vùng núi Hà Giang , nấm ngọc cẩu tươi và nấm ngọc cẩu khô dùng để ngâm rượu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩn thảo dược như nấm lim xanh, nấm linh chi, sâm ngọc linh, tam that bac , xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.


Liên hệ mua nấm


Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473


Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.H CMNguồn bài viết: https://vuonsamngoclinh.wordpress.co...c-cau-de-nhat/