Câu hỏi tư vấn:
Em dự định đi phẫu thuật mũi nhưng chưa rõ cách phẫu thuật nâng mũi như thế nào mới là đẹp. Em không có nhiều thời gian tìm hiểu nên rất thắc mắc. Mong thẩm mỹ viện tư vấn thêm. Cám ơn!
(Ngọc Thảo, Biên Hòa)



=====>>> Xem thêm: thu gọn cánh mũi



Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Ngọc Thảo!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi về cách phẫu thuật nâng mũi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Nâng mũi là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam khi mà đa số dáng mũi của chúng ta đều vướng nhiều khuyết điểm như gồ, hếch, thấp… Dịch vụ này hiện nay cập nhật công nghệ tiên tiến từ nước ngoài nên rất phát triển và đạt tới tính thẩm mỹ cao.


Cách phẫu thuật nâng mũi – Ảnh minh họa
Các cách phẫu thuật nâng mũi hiện nay?

Hiện nay có 2 cách phẫu thuật nâng mũi được du nhập từ Hàn Quốc và rất thịnh hành tại Việt Nam như sau:
Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp tạo nên bước khác biệt căn bản với các kỹ thuật nâng mũi cổ điển khi thêm vào bước bọc sụn tai vào đầu mũi thay vì chỉ đơn thuần đặt sụn nhân tạo làm cao. Việc tận dụng sụn tự thân giúp tạo ra lớp đệm nhẹ nhàng quanh chân sụn nhân tạo để tránh biến chứng có thể xảy ra.



====>>>> xem thêm: nâng mũi cấu trúc




Cách phẫu thuật nâng mũi – Minh họa nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi S line: được phát triển tối ưu hơn dựa trên nền tảng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, S line can thiệp sâu rộng và chuyên nghiệp hơn, có tận dụng thêm 1 loại sụn tự thân là sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi trước khi được bao bọc thêm một lần nữa bằng sụn vành tai. Bước dựng trụ này sẽ giúp đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.


Cách phẫu thuật nâng mũi – Minh họa nâng mũi S line
Cách phẫu thuật nâng mũi nào tốt nhất?

Không có câu trả lời hoàn toàn chính xác trong trường hợp này. Nếu xét về khía cạnh chỉnh chu và toàn diện thì nâng mũi S line sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn. Tuy nhiên, phải xem xét từng trường hợp cụ thể mới có nhận định khách quan và chính xác được:
– Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những ca nâng mũi lần đầu và mũi phải tương đối có nét sẵn, không quá to, đầu mũi vừa phải.....




(còn tiếp...)



>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cách phẫu thuật nâng mũi