Các môn phái nổi tiếng Trung Quốc nằm ở đâu?Cùng vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá những địa điểm nổi tiếng mà những tín đồ phim kiếm hiệp cổ trang ai cũng biết, những địa điểm du lịch gắn liền với những môn phái nổi tiếng của võ lâm. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại các đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để có chuyến du lịch rẻ nhất và thoả sức khám phá những môn phái lừng danh thiên hạ của Trung Quốc.


Thiếu Lâm
Thiếu Lâm Tự là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, tọa lạc tại Trịnh Châu. Thiếu Lâm Tự là một niềm tự hào của người dân Trung Quốc và cũng là ngôi chùa nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhắc đến Thiếu Lâm Tự thì trong chúng ta đều nghĩ tới nguồn gốc của mọi trường phái võ ở Trung Quốc.


Thiếu Lâm Tự nằm trong quần thể bao gồm 11 kiến trúc cổ kính trong đó có học viện cho tu sinh, đài quan sát Đăng Phong, đền và tháp,... đều mang một vẻ đẹp hùng vĩ và có gía trị văn hóa lớn. Chính vì vậy, Thiếu Lâm Tự đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.


Nga Mi


Núi Nga Mi còn gọi là “Đại Quang Minh Sơn” nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, thuộc miền Tây Trung Quốc. Đỉnh cao nhất của Nga Mi sơn là Vạn Phật, nằm trên ngọn núi chính Kim Đỉnh với độ cao 3.099m.


Trong chùa có bức tượng Phổ Hiền Bồ Tát cao 7,35m, nặng 62 tấn, được xem là bức tượng Phật cao nhất thế giới, được đúc bằng đồng mạ 20kg vàng bên ngoài và là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Nga Mi.

Kim Đính hay còn gọi là Vạn Phật Đính, một trong những ngọn núi nổi tiếng của Nga Mi. Điểm độc đáo khi đến đây là du khách có thể nhìn thấy được 4 kì quan nổi tiếng của Nga Mi Sơn, gồm Nhật xuất (mặt trời mọc), Vân hải (biển mây), Phật quang (hào quang của Phật) và Thánh đăng (đèn Thánh).


>> Khám phá Nga Mi Sơn cùng vé máy bay đi Thành Đô

Võ Đang

Ngoài đời thật, núi Võ Đang hay còn gọi là núi Thái Hòa, là một dãy núi nằm ở phía Nam thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc với ngọn núi chính là Hải Bạt cao 1612m. Phong cảnh nơi đây rất hùng vĩ nên thơ, là đất thánh của võ thuật Đạo giáo với phái Thái Cực quyền và Bát Quái chưởng được phát triển từ thế kỷ 13.


Đoạn đường dài 70km từ chân núi đến đỉnh núi Võ Đang có đến 32 đền thờ Đạo Giáo chủ yếu được xây dựng theo lối kiến trúc thời nhà Nguyên, Minh, Thanh. Đạo Giáo ở Võ Đang thịnh vượng nhất vào thời Minh. Ngọn núi xinh đẹp này cũng được công nhận là Di sản thế giới vào năm 1994.


Hoa Sơn
Hoa Sơn là một trong “Ngũ Đại Danh Sơn” của Trung Quốc, được công nhận di sản UNESCO năm 1990, nằm ở phía Nam tỉnh Thiểm Tây, cách Tây An 120km. Hoa Sơn có năm đỉnh núi chính, trong đó đỉnh cao nhất Nam Phong (ở phía Nam) có tên Lạc Nhạn cao 2.155m. Ngọn núi bao bọc bởi toàn đá hoa cương, từ xa vọng về, hình núi dựng đứng như một bông hoa và vì vậy mà có tên là Hoa Sơn, đỉnh chính cao 2.083m, gọi là Thái Hoa Sơn hoặc Tây Nhạc.


Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ở đâu?


Hãy truy cập vào website: airchiina.com hoặc liên hệ với các đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của hãng hàng không Air China. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Air China.


Đặt vé máy bay hãng Air China tại:


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3732233

>> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Thượng Hải