Đôi môi mọng, cuốn hút luôn là ước mơ của con gái. Một đôi môi xinh xắn sẽ góp phần khiến nụ cười của phụ nữ hấp dẫn hơn rất nhiều. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi ngày nay đã và đang được ưa thích trên thế giới.


Đôi môi căng mọng thu hút

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là 1 trong các phương pháp làm đẹp hiện nay được rất nhiều chị em chú ý. Bờ môi mọng xinh đẹp, quyến rũ luôn là ước mong của phái đẹp, khuôn mặt thu hút không thể thiếu bờ môi xinh. Phẫu thuật thẩm mỹ môi cũng là lựa chọn mà nhiều phái đẹp lựa chọn khi đi cải thiện sắc đẹp.

Những thiếu sót thẩm mỹ nào thường gặp tại đôi môi?

- Môi dày quá.

- Môi bị trề.

- Môi mỏng quá.

- Môi bị vễnh.

- Bất cân xứng môi trên và môi dưới.

Phẫu thuật cắt môi hay thu nhỏ môi, làm mỏng môi, tạo môi trái tim. Nhưng khi gặp môi dày hoặc môi trề thì phải hết sức thận trọng khi thẩm mỹ cắt môi để làm môi mỏng hơn vì các trường hợp hàm hô thì có khả năng môi bị đẩy ra trước tạo xu hướng môi trề. Thật ra trường hợp này không cần cắt môi thu nhỏ mà phải chỉnh nha hoặc là phẫu thuật hàm hô mới khắc phục được.Phẫu thuật thẩm mỹ môi làm mỏng môi là phương pháp đơn giản mặc dù vậy hết sức tinh tế vì môi là vùng có khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ cùng với đo đạc chính xác, xác định vùng cắt bỏ thì mới tạo được đôi môi đẹp. Thế nên, chọn lựa một nơi thẩm mỹ uy tín chất lượng để không phải hối tiếc về sau là một việc hết sức quan trọng.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

trung tâm thẩm mỹ JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại VN với sự hợp tác chính thức của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Jeong Won tại Seoul – HQ đồng thời các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu ở VN tu nghiệp chuyên sâu giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín, thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi môi gợi cảm đầy quyến rũ.>>>Xem thêm: Giá phẫu thuật thẩm mỹ môi là bao nhiêu?

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại 141-143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1 là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.