Máy scan 2 mặt tốc độ cao là một trong những sản phẩm được quan tâm nhất trong việc số hoá tài liệu. Vì bây giờ nhu cầu số hoá tài liệu của những siêu thị công ty là siêu to nên máy scan 2 mặt tốc độ cao là sự lựa chọn hàng đầu
Máy scan 2 mặt tốc độ cao Plustek PS456U


Máy scan 2 mặt tốc độ cao Plustek PS456U là cái máy tương thích nhất sở hữu văn phòng nhỏ mang thể tích không lớn, hài hòa khả năng hoạt động bền bỉ và liên tục suốt thời gian dài
bề ngoài và tính năng


Máy scan plustek Model PS456U thuộc mẫu máy scan để bàn SmartOffice dành cho văn phòng của Plustek. Máy được ưu ái có khay nạp tài liệu tự động ADF ( automatic document feeder ), tương thích tối đa khổ giấy A4. sử dụng cảm biến CCD (charged – couple device) cho phép quét 2 mặt tự động mang tốc độ 80 tờ/phút, hỗ trợ quét mang độ phân giải tối đa 600dpi. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích khi cần quét số lượng lớn tài liệu 2 mặt, giúp tiết kiệm đa số thời gian làm cho việc.

Máy scan tốc độ cao Plustek SmartOffice PS456U


Về ngoại hình, máy scan tốc độ cao Plustek PS456U sở hữu kích thước khá nhỏ gọn 318.7 x 230.7 x 228.3 mm cộng trọng lượng 2.7kg.
Máy có khay nạp tài liệu phía trên với sức đựng 100 tờ A4, người dùng ưa chuộng đến sản phẩm máy scan a3 có thể tham khảo thêm rộng rãi sản phẩm khác của Phương Nam, sở hữu thể gấp lại gọn gàng tự dưng dùng, còn khay đón tài liệu phía dưới sở hữu thể tháo lắp dễ dàng.
thiết kế bên ko kể toàn bộ không có sự khác biết mang các máy cùng chiếc SmartOffice như PS396 hay PS506U có tông màu trắng xám quen thuộc. Tuy sở hữu mẫu mã gọn gàng nhưng người dùng nên chú ý xếp đặt khoảng trống bàn khi quét những tài liệu dài. Theo công bố của nhà sản xuất, Máy scan plustek chính hãng PS456U hỗ trợ những tài liệu dài tối đa lên tới 5 mét.
Máy hỗ trợ kết nối sở hữu máy tính thông qua cổng USB 2.0 ở mặt sau. không tính bí quyết quét tài liệu từ những phần mềm cài đặt trên máy tính ( với 9 chức năng quét khác nhau ), Máy scan Plustek giá phải chăng còn cho phép người dùng thực hiện các thao tác quét từ nút điều khiển trực tiếp trên máy quét.


Xử lý tài liệu đặc trưng
Được thiết bị hệ thống nạp và tách giấy tiên tiến nhất bây giờ trong lĩnh vực quét tài liệu, cho phép quét những tập tài liệu hỗn hợp, những dòng giấy mang trọng lượng và kích cỡ khác nhau. những chiếc in thẻ và cứng như thẻ ID, bằng lái xe, thẻ thành viên, thẻ bảo hiểm đều có thể quét mà ko phải cài đặt hay điều chỉnh.

Máy scan tốc độ cao Plustek SmartOffice PS456U


Năng suất vượt trội
Tạo ra những file PDF mang thể mua kiếm được chỉ bằng 1 nút nhấn. bên cạnh PDF sở hữu thể tìn kiếm được, bạn sở hữu thể chuyển đổi tài liệu giấy thành những định dạng Microsoft Office mang thể chỉnh sửa được hoặc những định dạng ảnh thông dụng như JPG hay TIFF. các trình điều khiển theo chuẩn công nghiệp như TWAIN, ISIS hay WIA đảm bảo tương thích với hàng ngàn ứng dụng ảnh.Trình điều khiển ISIS


Phát hiện kẹt giấy logic


Cảm biến cực kỳ âm giúp phát hiện nạp giấy kép trong suốt quá trình quét tài liệu, sở hữu thể tắt đi trong công đoạn quét tài liệu có dán nhãn, dán giấy ghi chú hoặc biên lai có viền. mẫu mã sáng tạo này giúp tránh bị nạp giấy kép lúc quét các cái giấy với trọng lượng và kích cỡ khác nhau.

Cảm biến vô cùng âm ultrasonic


Tiết kiệm điện năng
công nghệ chiếu sáng đèn LED tiêu thụ điện phải chăng và các tính năng tiết kiệm điện đạt chứng chỉ ENERGY STAR, Plustek PS456U cho phép các bạn tiết kiệm các mức giá lúc dùng. Máy cũng có tính năng cho phép khách hàng chỉ đơn thuần đặt giấy vào và đánh thức máy quét từ chế độ chờ (Standby).
không tính ra, máy còn sở hữu các tính năng khác như :


- Tự chỉnh ngưỡng ảnh ngày nay thành ảnh đen trắng nhị phân ( Auto Threshold ):

Tự chỉnh màu sắc


- Tự xoay chiều tài liệu dựa trên nội dung tài liệu ( Auto Rotate ):

Tự động xoay tài liệu
- Tự chỉnh thẳng và cắt viền hình ảnh theo kích thước tài liệu thực ( Auto CropDeskew )

Tự động cân đối và cắt hình ảnh


- Tự động phát hiện màu sắc tài liệu và quét tài liệu ở chế độ thang màu, xám hoặc đen trắng ( Auto Mode ):

Tự động phát hiển và cân chỉnh màu sắc


- Lọc màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời lúc quét biểu cái (Color DropOut ) :

Lọc màu khi scan


Chất lượng và tốc độ quét :
Máy thể hiện hơi thấp khi quét những tài liệu đơn sắc và thang độ xám, văn bản rõ ràng, khía cạnh, chẳng hề xuất hiện tình trang chấm li ti ngay cả lúc quét ở độ phân giải 200dpi. Trong khi ấy văn bản quét ở độ phân giải 600dpi cho chất lượng siêu phải chăng, chữ đều nét hơn và viền không bị răng cưa. Bản quét ảnh màu cho chất lượng tương đương bản gốc tuy sở hữu hơi ngả màu đỏ


Về tốc độ quét, máy thể hiện tốc độ quét 2 mặt vượt trội sở hữu 80 tờ/ phút và 160 ảnh/phút, công suất quét 4000 tờ/ngày, cao hơn phổ biến lần so sở hữu sản phẩm máy scan màu cầm tay
Phần mềm đi kèm
có phần mềm DocAction cho phép quét tài liệu nhanh chóng chỉ mang 1 nút bấm, giúp lưu tài liệu dưới những định dạng phố biến như JPEG, PDF, TIFF. Tài liệu sau khi quét sở hữu thể gửi trực tiếp qua Email, máy in hay mạng nội bộ.
Driver tất nhiên máy hỗ trợ hầu như hầu hết toàn bộ hệ điều hành từ Windows XP cho tới phiên bản hệ điều hành mới nhất ngày nay Window 10.


điểm cộng :
- Chế độ quét thang độ xám tốt
- Tốc độ quét nhanh
- với chế độ quét 2 mặt
- Hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài
Nhược điểm :
- tương đối chậm khi quét file PDF với thể tìm kiếm được
- Chất lượng quét thẻ cứng, danh thiếp cho kém, xuất hiện lỗi


ko kể ra người mua còn có thể tham khảo thêm đa dạng mẫu máy scan của Phương Nam đang cung ứng để có thể lựa tậu được sản phẩm phù hợp tại website: phuongnamco.net
Source: http://phuongnamco.net/news/May-scan...ek-PS456U-181/