Vấn đề nạo hút thai an toàn luôn là mong muốn hàng đầu của chị em mang thai ngoài ý muốn. vì vậy để nạo hút thai đảm bảo sức khỏe người phụ nữ thì việc lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn có đầy đủ điều kiện về con người, vật chất kỹ thuật rất quan trọng.

Nạo hút thai ở đâu tốt nhất? là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu và cũng là một nhu cầu chính đáng giúp thai phụ bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng khi can thiệp phá thai. Hiện nay khi các cơ sở phá thai nhỏ lẻ mọc lên như nấm sau mưa đã gây ra những ảnh hưởng lớn đối với việc chăm sóc phá thai. Nhiều chị em được “chào đón” với những cách thức phá thai giá rẻ mà không biết được rằng chúng tiềm ẩn các nguy cơ biến chứng, tổn hại đến cơ quan sinh sản.
Lời khuyên của các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa khương trung đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn là khi có nhu cầu phá thai, thai phụ nên tìm đến các bệnh viện có chuyên khoa điều trị phá thai hoặc đến các phòng khám tư nhân quy mô lớn được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất để được chăm sóc một cách tốt nhất.


Đối với những trường hợp chị em đang ở Hà Nội hay bất cứ nơi nào, có thể tạo điều kiện đến Phòng khám đa khoa khương trung để thực hiện các phương pháp phá thai an toàn . Phòng khám chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc, khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, chăm sóc phá thai…Với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn đã và đang công tác ở các bệnh viện lớn của Hà Nội, cơ sở máy móc hiện đại được nhập về từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…góp phần mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.