Tọa lạc tại 39 Lý Thái Tổ, P.1, Q.10, TP.HCM, Nha khoa Châu Âu được biết đến là một trung tâm nha khoa nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi trên 15 năm kinh nghiệm kết hợp với các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để áp dụng cho việc điều trị và thẩm mỹ răng cao cấp. Trung tâm Nha khoa Châu Âu đã chú trọng sử dụng những kỹ thuật phục hình nha khoa bằng răng sứ cao cấp để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nụ cười cho mọi khách hàng.Trung tâm Nha khoa Chau au luôn đặt vấn đề bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy, những dụng cụ nha khoa luôn được áp dụng theo quy trình từ ngâm với dung dịch khử trùng rồi đưa vào khử khuẩn, kế tiếp là rửa sạch sau đó lau khô, đóng gói và được dự trữ mỗi khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, phòng khám và điều trị luôn được vô trùng sẽ cho bạn yên tâm khi đến với Nha khoa Châu âu.

những dịch vụ chính sau:

2/ Cạo vôi đánh bóng Máy cạo vôi răng được dùng sóng siêu âm để làm bong vôi răng bám dính trên bề mặt răng, vì thế không làm tổn thương nướu và cũng không làm mòn men răng. Cạo vôi răng là cách hiệu quả giúp hạn chế tối đa việc chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương, đem lại một nụ cười tự tin.4/ Trám răng Vật liệu trám răng được sử dụng có màu sắc như thật so với màu răng thông thường, dùng để khôi phục lại hình dáng, cũng như chức năng nhai cho răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng.
>>Bạn có biết: nha khoa smile care
6/ Tẩy trắng răng Răng là một vật thể sống, luôn trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Do đó màu răng sẫm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn. Để trả lại màu răng trắng sáng, nha khoa sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng tại nha khoa Sử dụng thuốc có nồng độ mạnh hơn rất nhiều (35%), thuốc được kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Lazer, cho kết quả tẩy trắng chỉ sau 1 giờ.
>>Xem thêm: Nha khoa hoan my
8/ Niềng răng Nắn chỉnh răng (orthodontics) là một chuyên khoa đặc biệt nhằm xếp thẳng hàng răng và hàm nhằm giúp cho nụ cười đẹp hơn và răng miệng sạch sẽ, dễ vệ sinh và ít bị mắc các bệnh hơn. Nha sĩ thường đề nghị mang niềng răng để nắn chỉnh răng giúp khắc phục các vấn đề như răng không đều, răng mọc lộn xộn, hàm hô hoặc tụt ra sau, không khớp 2 hàm, khuôn mặt không đẹp….9/ Phục hình Hàm giả tháo lắp được dùng để thay thế cho một hoặc một vài vị trí răng đã mất hay mất toàn bộ răng. Gồm có phần nướu giả và phần răng bằng nhựa hay sứ (tùy lựa chọn, nhu cầu của khách hàng), không có hoặc có kết hợp them khung kim loại và móc để tăng độ vững chắc. Giúp nâng đỡ cơ môi, má, tránh nếp nhăn và hóp vùng má, tăng hiệu quả chức năng nhai và giá trị thẩm mỹ.