Theo cá tổ chức y tế uy tín hàng đầu thế giới thì bệnh lậu ngày càng phát triển nhanh hơn và độ nguy hiểm cũng ngày càng tăng cao. Các nghiên cứu cho biết, các bạn nữ bị bệnh lậu, dấu hiệu của bệnh lậu vi khuẩn lậu thường xâm nhập gây viêm niệu đạo, bộ phận sinh dục nữ, âm hộ, tử cung và phần phụ bao gồm buồng trứng, vòi trứng. Vòi trứng bị sẹo hóa, tắc dính thường gây khó khăn trong quá trình thụ thai, nguy cơ đàn bà bị vô sinh rất cao.

​​

Ở nam giới, tỷ lệ bị vô sinh từ bệnh lậu cũng là thực tiễn đáng báo động. Khi lậu chuyển sang kinh niên là lúc biến chứng của bệnh rõ rệt nhất. Nam giới ngày càng gặp trục trặc nặng nề về đường tiết niệu, khó khăn khi đái tiện, khuẩn lậu tấn công đến dịch hoàn, mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt gây viêm nặng. Chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng rất lớn.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung khuyến cáo: nếu mọi người có triệu chứng dấu hiệu bệnh lậu ở nữ của bệnh lậu như đái buốt, đái nhiều, đái cấp, miệng niệu đạo mưng mủ,... thì cần sớm đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để điều trị. Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hiểm nguy cho người bệnh. Khi đã mắc bệnh thì không nên quá lo âu, sợ hãi. Cho dù bệnh lậu là một căn bệnh sinh dục nhưng việc trị khỏi bệnh cũng không quá khó khăn như mọi người vẫn nghĩ, chỉ cần điều trị kịp thời, tuyển lựa phương pháp điều trị phù hợp và đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa chữa trị thì bệnh sẽ khỏi.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh tầng lớp Khương Trung chúng tôi về việc điều trị benh lau ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp đặt thầy thuốc khám bệnh.