Cách làm bia tuyết bạn đã biết chưa ?

Bạn rất thích uống bia, bia là loại nước giải khát sành điệu cho các đấng mày râu, cũng như của các bạn trẻ. Khi uống bia ban sẽ uống theo cách nào, uống chay không đá, hay uống cùng với đá lạnh. Cách uống nào cũng đem đến cho bạn điều thú vị về hương vị của nó đúng không, Vậy đã bao giờ các bạn uống thử bia tuyết một lần nào chưa, và tôi chắc hẳn bạn sẽ thích thú với nó, khi uống bia các bạn muốn uống mát, sẽ không phải bỏ đá lạnh vào để cho bia có thể lạnh và thưởng thức ngon hơn nữa. Giờ đây sẽ cực kỳ dễ dàng khi khi uống bia tuyết , mà thay vào đó là bia tuyết ( hay còn gọi là bia sệt) với vị bia không hề thay đổi, độ sệt vừa phải, khi uống có độ mát lạnh vừa phải, làm hấp dẫn người uống vào những ngày nóng nực hay trong những bữa nhậu vui vẻ với những ly bia tuyết cực ngon.

Vậy để có một ly bia tuyết cực ngon, đầy mát lạnh chúng ta sẽ phải làm như thế nào? điều các bạn đang muốn biết về cách làm bia tuyết, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn.
Để có thể làm ra một ly bia tuyết ngon, mát lạnh, chúng ta sẽ không phải làm công đoạn gì quá phực tạp cả, chúng ta chỉ cần lắp đặt ngay một máy làm bia tuyết và sẽ có ngay ly bia tuyết đầy thượng hạng ngay tại nhà.Với máy làm bia tuyết này, có 2 loại tủ nước và tủ gió, có những kích thước khác nhau, ví dụ như:


+ Đối với tủ gió : 06 kết, 04 kết
+ Tủ đông inox |tủ gió
- tủ đông inox 2 cánh
- tủ đông inox 4 cánh
- tủ đông inox 6 cánh
Với trước đây, các bạn thật khó chịu và phiền phức khi mỗi lần uống bia, đều phải bỏ đá lạnh vào uống cùng, nhiều khi đá tan làm bia nhạt và trở nên đắng. Đá lạnh hết nhanh, khiến gián đoạn cuộc nhậu vui của mình .Các bạn thấy đấy, sau khi lắp đặt tủ bia tuyết, thì các bạn sẽ chẳng phải bận tâm vì những vấn đề đó nữa. Và hương vị của bia sẽ vẫn được lưu giữ và mang đến cho bạn hương vị hấp dẫn và khó quên.
Và để hiểu rõ hơn về cách làm bia tuyết, chúng ta sẽ đi vào quy trình sử dụng tủ nước hoặc tủ gió:* đối với tủ nước:
- Thời gian đạt nhiệt độ ( sệt bia) 3-4 tiếng. Nhiệt độ : -1o đến -12 độ C
- Xếp 04/06 két bia vào bồn nước khoảng 3-4 tiếng với nhiệt độ trên
- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8 độ C để bia không bị bể
- Tại thời điểm này các bạn sử dụng chai bia nào thì bỏ vào 1 chai bia khác, chai bia mới bỏ vào sẽ đạt độ sệt sau 10 - 20 phút
- Trường hợp đã đạt sệt và còn dư lại trong bồn nhưng muốn bỏ vào thêm để hôm sau sử dụng tiếp thì chỉnh nhiệt độ -8 độ C, để đảm bảo bia cũ không bị bể, bia mới đạt độ sệt.
* đối với tủ gió:
- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia) : 8- 10 tiếng( đối với tủ gió) . Nhiệt độ : -10 độ C đến -12 độ C.
Xếp 10/20/30 két bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong thời gian 8-10 tiếng ( không mở tủ thăm chừng)
- Trường hợp bia sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau tiếp tục sử dụng thì chỉnh nhiệt độ -8 độ C.
- Sau khhi sử dụng hết bia tuyết trong tủ thì ướp lại két bia mới theo quy trình ban đầu.

Cách làm bia tuyết, các bạn đã biết, vậy nếu muốn sở hữu ngay máy làm bia tuyết, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ luôn chào đón bạn và tư vấn cho các bạn những điều cần thiết .
Công ty Nhiệt Lạnh An Khang chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt tủ bia tuyết, tủi gió có rất nhiều kích thước khác nhau, tùy chủng loại, như lắp đặt tủ bia tuyết 4 két hoặc 6 két cũng như các tủ đông inox| tủ gió.


Các bạn đã cảm nhận được độ tuyệt hảo của bia tuyết ( bia sệt), vậy hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi, để các bạn có ngay một chiếc máy làm bia tuyết.
Chúng tôi, sẽ có chế độ bảo hành và phí lắp đặt cho khách hang khi lắp đặt máy làm bia tuyết.


Nguyễn Thị Bích Vân
( Nhân viên kinh doanh - 0946 497 057)
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Tổng đài: 08 66 525 995
Hotline : 0946497057