Với những nguyên liệu sẵn có ngoài chợ và một vài thao tác thực hiện của mẹ sẽ đem đến cho bé yêu có một bữa ăn ngon miệng và đủ dinh dưỡng.


Dưới đây tôi xin chia sẻ với mẹ cách nấu món cháo trai ngon ngọt thơm thơm rất hấp dẫn cho bé yêu nhà bạn đấy nhé!Nguyên liệu cần có: 1 bát cháo, khoảng 1-2 con trai, cùng gia vị hành khô, hành tươi, rau răm, thì là, muối, dầu ăn.


Cách chế biến: Trai cần được ngâm trong nước cho sạch đất sau đó cho trai vào luộc đến khi chín bạn lấy phần thịt trai và nước luộc trai để nấu cháo cho bé.


Thịt trai bạn loại bỏ phân trai rồi rửa sạch bằng nước tiếp đó bạn thái trai thành những miếng nhỏ và tiếp đến cho dầu vào chảo đun lên và cho hành khô vào phi thơm tiếp đến cho trai vào xào cùng cho gia vị vào thịt trai xào săn.

Tiếp đó bạn cho cháo vào nồi trai vừa xào xong và cho hành tươi rau răm băm nhỏ vào cùng và đun lên và khoảng 2-3 phút thì bạn bắc nồi cháo trai xuống và đổ ra bát chờ nguội là bạn có thể cho bé ăn được rồi nhé!


Để chăm sóc sức khỏe cho bé yêu nhà bạn được tốt hơn giúp bé yêu tăng sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao thì mẹ nên quan tâm đến sản phẩm thực phẩm chức năng cho trẻ em của Mỹ được công ty Bình Nghĩa nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam hiện nay.


Hotline tư vấn sản phẩm: 096-880-5353


Tin gốc: Bí quyết nấu cháo trai ngon cho bé


___________________