Hiện nay, trong giới trẻ đang “rộ” lên một trào lưu đó là phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để có được khuôn mặt V Line thanh tú, đúng chuẩn như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc. Để thực hiện được giấc mơ này, không ít chị em đã quyết định khăn gói sang tận xứ Củ Sâm thẩm mỹ gọt mặt V Line. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là liệu có nên “ném” hàng trăm triệu để sang tại Hàn phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!=====>>> xem thêm: phẫu thuật hàm móm

Khuôn mặt thon gọn, đúng chuẩn như những ngôi sao Hàn Quốc là ước mơ của biết bao cô gái
Sang Hàn để phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt – Giấc mơ khó thành hiện thực!

Bạn Chi Dân (Quận 12– TPHCM) là một trong những bạn trẻ nuôi giấc mơ được sở hữu một khuôn mặt thanh tú đúng chuẩn như các diễn viên Hàn Quốc chia sẻ:
“Mấy tháng trước, nói thực em cũng đã đến một trung tâm làm đẹp để hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt rồi. Hầu hết các nhân viên và bác sĩ ở đây đều nói phẫu thuật này rất tốt vì Hàn Quốc có tới gần 60% diễn viên, ca sĩ đều trải qua thẩm mỹ gọt mặt và hầu hết họ đều thành công. Họ còn nói rằng những ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt như thế không lạ và hiếm trên thế giới.


====>>> phẫu thuật khuôn mặt | nâng gò máEm cũng biết ở Việt Nam, có không ít người đã làm phẫu thuật gọt mặt rồi nhưng họ toàn là những ca sĩ, người mẫu… thôi. Còn người bình thường thì em chưa gặp ai cả. Tất nhiên, em không quá tham lam có được gương mặt khả ái hoàn hảo 100%. Em chỉ mong được sở hữu gương mặt nhỏ lại một chút cho cân xứng hơn. Em đang định để dành tiền sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt cho an tâm. Tuy nhiên, tiếng Hàn em không biết lấy một chữ, tiền tiết kiệm thì chắc cũng phải vài năm nữa may ra mới đủ. Mà giấc mơ làm đẹp thì càng ngày càng cháy bỏng. Em đang hoang mang quá.”


Sang Hàn để phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt – Giấc mơ khó thành hiện thực bởi rào cản chi phí, ngôn ngữ, đi lại…
Không chỉ riêng bạn Chi Dân mà ngày càng có nhiều chị em phụ nữ Việt mong ước được sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí để qua Hàn thực hiện phẫu thuật thường rất tốn kém và không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Theo thống kê, chi phí cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt tại Hàn Quốc không dưới 12 000 USD, thậm chí có thể lên đến 50 000 USD nếu kết hợp cả nâng hay hạ thấp xương gò má để có được một khuôn mặt hoàn hảo nhất...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt