Xanh dương là một trong những màu sắc rát được ưa chuộng để thiết kế cho phòng ngủ. Bởi lẽ, đây là màu sắc mang đến sự thanh bình, êm ả, rất thích hợp cho không gian của phòng ngủ, giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ hơn. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế phòng ngủ màu xanh dương mà bạn có thể khảo!
>>> Nhà đẹp Việt Nam
Một căn phòng ngủ màu xanh dương sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua, đặc biệt là cho những ai yêu thích nét tinh tế sang trọng của màu xanh dương đậm sắc, hoặc trót mang lòng yêu không khí biển khơi. Sắc màu xanh dương sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, tuyệt vời đến không tưởng khi đắm chùm trong không gian dịu mát, bình yên mà căn phòng ngủ đem lại, giúp bạn hoàn toàn thoải mái, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc vất vả. Hơn thế nữa, xanh dương cũng được chia thành rất nhiều tông màu khác nhau, đủ sức thỏa mãn cho mọi phong cách, sở thích.

Nét thanh lịch được tạo nên bởi sự kết hợp ăn ý giữa sắc trời và mây.


Mặc dù màu xanh dương rất thích hợp cho phòng ngủ, tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn đồ nội thất phù hợp để không làm cả căn phòng rối mắt, lộn xộn. Màu sắc dễ kết hợp nhất cũng như giúp nâng cao hiệu quả thị giác của màu xanh dương đó chính là màu trắng, hoặc các màu tươi sáng khác như đỏ và vàng, hồng. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng cho căn phòng ngủ màu xanh dương của mình thêm đẹp mắt, nổi bật.
Xem thêm:
>>> Nhà đẹp
>>> Những ngôi nhà nhỏ đẹp nhất