Phái đẹp khi mong muốn phẫu thuật nâng ngực thường có nhiều phân vân lo lắng, bởi đấy là 1 ca đại phẫu cần phải gây mê, có bóc tách. 1 trong các phân vân thường liên quan đến thiên chức cao cả của các chị em, chính là chỉnh sửa vòng 1 liệu có cho con bú được hay không?


Nỗi lo ở trên của các chị em đấy là hoàn toàn có căn cứ, bởi quá trình tiểu phẫu sẽ một phần ảnh hưởng tới tuyến ngực và khả năng tiết sữa. Tuy như vậy, tùy từng trường hợp mà bác sĩ đưa lời khuyên đến cho bạn phương pháp nâng sửa vòng ngực an toàn tuyệt đối, hạn chế tổn thương tốt nhất. Thực tế cho thấy rất nhiều các mẹ sau khi nâng sửa ngực có thể cho con bú như thường.
Chọn đường mổ
Vấn đề chọn đường mổ tác động nhiều tới vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ về sau. Với từng đường phẫu thuật có một ưu nhược điểm riêng và bác sĩ sẽ tư vấn đường phẫu thuật nào hợp với bạn.
Tiểu phẫu nâng ngực nội soi đường phẫu thuật ở nách không ảnh hưởng tới tuyến vú tuy vậy nhưng tạo ra thương tổn dài từ nách đến vòng 1. Tuy vậy, thương tổn này sẽ mau chóng hồi phục nếu như bạn chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia.
Tiểu phẫu ở núm vú hoặc đường quầng vú sẽ có tác động nhỏ đến tuyến ngực, nên hay được sử dụng đối với chị em chúng mình đã và đang sinh con và chẳng ước muốn sanh con thêm.
Phẫu thuật đường dưới bầu vú không ảnh hưởng tới tuyến vú dù vậy nhưng dễ để lại thẹo.
Tiểu phẫu nội soi đường ở rốn rất là độ khó cao và được lời khuyên chẳng nên áp dụng.


Chọn địa điểm đặt túi


Chỉnh sửa núi đôi có nuôi con bằng sữa mẹ được hay không còn tùy theo chỗ đặt túi ngực.Có 2 địa điểm đặt túi ngực: ở trên cơ ngực cùng với bên dưới cơ ngực.
Đặt túi bên trên cơ núi đôi: túi độn ở trên cơ vòng ngực cùng với bên dưới tuyến vú. Kĩ thuật này dễ dàng thực hiện vậy nhưng có khả năng gây ra thương tổn những nhánh xiên ở bề mặt phía trước cơ núi đôi phát triển nuôi dưỡng tuyến ngực.
Đặt túi gel bên dưới cơ: túi gel ở bên dưới cơ vòng ngực lớn. Kỹ thuật này mặc dù phức tạp hơn nhưng túi độn sẽ được để xa tuyến vú cho nên không gây ra ảnh hưởng tới việc điều tiết sữa. Sau nâng núi đôi bạn vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ như thường.
Cùng với kĩ thuật thực hiện thì khả năng của bác sĩ cũng tác động rất lớn đến chuyện nâng ngực nội soi giá bao nhiêu để đame bảo an toàn, giới hạn tổn thương đến tuyến vòng 1 kèm theo những tổ chức mô khác. Do đó trước lúc chỉnh sửa ngực bạn nhất thiết chọn lựa địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy. Cùng với đó bạn cũng cần có chia sẻ chi tiết nguyện vọng của chính bản thân với bác sĩ để chọn lựa kĩ thuật chỉnh sửa vòng 1 phù hợp nhất.