Câu hỏi:
Chào các chị! Chuyện là thế này, cuối tháng em có công chuyện lên Sài Gòn cũng khá lâu nên tiện thể muốn đi cải thiện đôi mắt một mí, nhìn điêu điêu của em. Tuy nhiên, em buôn bán dưới quê nên mù tịt về các kiến thức thẩm mỹ. Vậy nên muốn hỏi các chị là bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn chỗ nào đẹp và an toàn? Em đi làm đẹp một mình có được không? Em xin cảm ơn nhiều.
(Ngọc Thương, Ninh Thuận)
Trả lời: === >>> có nên bấm mí hàn quốc. theo bạn
Bạn Ngọc Thương thân mến!

Đôi mắt 2 mí đẹp - Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn
Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp của các chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ. Kỹ thuật này đang thực sự tạo nên "cơn sốt" trên thị trường thẩm mỹ Châu Á, không chỉ bởi những lời quảng cáo hấp dẫn mà rất nhiều người đã thực hiện và có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.
Tuy nhiên, để có kết quả hoàn hảo như mong muốn và tránh tình trạng "tiền mất tật mang", các chị em nên chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và thực hiện bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc,...
Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc mới nhất hiện nay, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cam kết an toàn tuyệt đối và đồng thời giúp mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật đau đớn.
Trấn Thành Đôi mắt bấm mí hàn quốc.

Khác với kỹ thuật bấm mí cũ, công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại JW mang lại kết quả vĩnh viễn, đường cung mí đều, đẹp hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt. Do đó, chúng tôi hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được tất cả các khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.
Bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản và chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ dựa vào đường cung mí đã được đo đạc rất kĩ từ trước để dùng dụng cụ bấm mí hiện đại luồn chỉ đôi thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí, kết hợp nhấn mí liên tục, do đó đường mí đi rất trơn tru, chắc chắn nên có thể duy trì vĩnh viễn, mí mắt đẹp tự nhiên chứ không cộm hay lộ giả.
Bạn đang xem bài viết: Bấm mí Hàn Quốc ở Sài Gòn.
Với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc và tay nghề bác sĩ, đảm bảo các thao tác thực hiện an toàn, chuẩn xác mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.