Mỗi loại cửa cuốn được thiết kế phù hợp với những không gian khac nhau, những vị trí khác nhau. Từ những loại cửa cuốn được thiết kế đơn giản dành cho nhà xưởng, kho bãi tới những loại cửa cuốn được thiết kế hiện đại dành cho các trung tâm thương mại... Tất cả đều tùy và mục đích sử dụng. Khách hàng cùng cần nắm được điều này để lựa chọn sao cho đúng với mục đích sử dụng của mình, đúng vị trí cần sử dụng để có được tính thẩm mỹ cao nhất cũng như hiệu quả sử dụng cao nhất.


Tuỳ từng trường hợp và chủng loại cửa mà có giải pháp cụ thể.Ví dụ như chỗ mưa tạt nhiều không nên dùng cửa trượt mà dùng cửa mở hất (với cửa nhựa lõi thép), nơi có cửa gỗ ngoài trời phải có mái, có hiên hay ô văng để bảo vệ cửa; với cửa mở quay tránh cánh lớn quá dễ bị xệ cánh…
Cửa cuốn giá rẻ rất phù hợp với những ngôi nhà mặt phố với diện tích nhỏ thì cửa cuốn chính là sự lựa chon hàng đầu khi tiết kiệm diện tích cùng với sự tiện dụng. Sử dụng trong các nhà xưởng, Showroom, cửa hàng cũng rất phù hợp bởi bạn có thể sử dụng những dòng cửa cuốn như: Cửa cuốn siêu thoáng, cửa cuốn trong suốt.
Cửa cuốn đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có gara. với sự kết hợp hài hòa của các loại cửa phù hợp với không gian nhà sẽ làm tăng lên vẽ đẹp và sự tiện lợi cho người sử dụng. Cửa cuốn phù hợp từng khu vực trong nhà, hy vong các bạn sẽ có một ngôi nhà như ý mình nhé.
Xem thêm: cửa austdoor, cửa cuốn công nghệ đức
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT
ADD: Số 288 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
HOTLINE: 0989 308 964
Tel: 04.8586.7677 * Fax: 04.3519.0120
Website: dailycuacuon.vn – Email: cuacuonsaoviet.288@gmail.com
NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC
Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !