Hiện tại chỉ có duy nhất một hãng hàng không khai thác đường bay đến Rạch Giá đó chính là Vietnam Airlines. Nếu quý khách có nhu cầu đến Rạch Giá bằng phương tiện máy bay hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay đi Rạch Giá của hãng hàng không Vietnam Airlines tại phòng vé Tân Phi Vân.Những giá trị mà bạn dễ dàng thấy được ở dịch vụ Vé máy bay đi Rạch Giá ( Kiên Giang ) của chúng tôi:
- Vé máy bay đi Rạch Giá với giá rẻ nhất Việt Nam
- Đặt và giữ chỗ tự động mà không cần phải thanh toán ngay
- Hệ thống vé của hàng trăm hãng hàng không, hàng ngàn điểm đến trên thế giới
- Dịch vụ hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi
- Gửi vé điện tử hoặc giao vé giấy tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM

Thành phố Rạch Giá là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá của tỉnh Kiên Giang nằm trên vịnh biển tây- nam Việt Nam. Rạch Giá có bờ biển dài 15km, có nhiều cửa sông, rạch,kinh đổ ra Vịnh Thái Lan. Vì vậy nó có vị thế bề mặt du lịch biển và hình thành tuyến vành đai biển, giao thông đường biển của tỉnh cũng như khu vực phía tây Nam bộ.Thông tin địa điểm du lịch Rạch Giá cho quý khách

Chùa Tam Bảo
Chùa Tam Bảo toạ lạc ở số 6 đường Thích Thiện Ân, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá. Chùa do bàn Dương Thị Cán, tục gọi là Bà Hoàng dựng nên vào đầu thế kỷ XIX để làm nơi tu hành.

Lúc đầu chùa có kết cấu rất đơn sơ, vật liệu chính vẫn là tre nứa. Đây từ là nơi trú ẩn của Nguyễn Ánh trong khoảng thời gian lẩn tránh Tây Sơn. Vì thế sau khi lên ngôi, vua đã ban biển Sắc tứ cho chùa. Năm 1917, hòa thượng Thích Trí Thiền đã cho trùng tu, xây dựng ngôi chùa bằng gạch ngói. Từ đó đến nay cũng đã trải qua nhiều lần trùng tu, mở rộng.
Cổng Tam Quan
Ngay khi đến thành phố thì bạn sẽ thấy một công trình bắt mắt, được cho là biểu tượng của thành phố Rạch Giá – Cổng Tam Quan. Đây là của ngõ của Rạch Giá gồm 3 cổng vào như tên gọi “Tam Quan”. Kiến trúc bắt mắt bởi nó vừa mới lạ, vừa mang một chút hiện đại nhưng cũng mang đậm nét văn hóa cổ truyền của Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ phòng vé máy bay Tân Phi Vân

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10
Email: tanphivan@gmail.com
Website : tanphivan.info