Được thành lập từ năm 1998 với tiền thân là trung tâm phục hình răng giả, đến nay Nha khoa DDS đã trở thành một trong những phòng khám nha khoa được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá khá tốt về mặt chất lượng.
>>Xem: nha khoa hop nhat
Nha khoa DDS được trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại cùng các phòng điều trị chức năng riêng biệt và chuyên biệt phù hợp với nhu cầu khám và chữa trị của từng khách hàng.Sự thành công của Nha khoa DDS và sự tin tưởng, lựa chọn đến từ phía khách hàng dành cho phòng khám là nhờ vào đội ngũ bác sĩ, trợ lý được đào tạo bài bản có kinh nghiệm, chuyên môn tốt, sẵn sàng tư vấn và chữa trị các vấn đề về răng miệng bằng tất cả tâm huyết.Hiện nay, Nha khoa DDS có 3 cơ sở chính là: Số 42 Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Số 115, Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, Lầu 1, Tòa nhà Alpha Tower, số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.HCM.

Nha khoa DDS có các dịch vụ chính sau:

2/ Chỉnh nha – Niềng răng
+ Chỉnh nha tháo lắp
+ Chỉnh nha với mắc cài
+ Chỉnh nha với Invisalign Invisalign – phương pháp chỉnh răng không mắc cài đang là ưu tiên lựa chọn số một của nhiều người. Công nghệ chỉnh nha Invisalign đảm bảo 100% tính thẩm mỹ và tiện lợi cho bạn, ngoài ra nó còn cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình điều trị hàm răng. Invisalign sử dụng các khay trong suốt, vì vậy mọi người gần như không thể phát hiện ra bạn đang đeo gì trong miệng, giúp bạn có nụ cười tự tin trong suốt thời gain điều trị.
>>Bạn có biết: Nha khoa minh duc
3/ Phục hình răng
+ Phục hình cố định
+ Phục hình tháo lắp Phục hình tháo lắp là loại phục hình có thể tháo ra lắp vào theo ý muốn, bao gồm phục hình tháo lắp toàn hàm và bán hàm. Phục hình tháo lắp hay hàm giả được dùng để thay thế cho những răng mất xen kẽ hay mất toàn bộ răng và những mô nướu liên quan. Hàm giả gồm có phần nền bằng nhựa Acrylic hoặc bằng khung hợp kim và phần răng bằng nhựa hoặc sứ.8/ Nhổ răng – tiểu phẫu Răng khôn mọc ngầm gây tích tụ thức ăn, vi khuẩn, có thể dẫn đến viêm nướu, gây sưng, đau, hôi miệng. Răng khôn mọc lệch lấn sang vị trí của răng khác gây chen chúc răng, lung lay răng bên cạnh, nhiều khi dẫn đến sâu răng hoặc rụng răng bên cạnh. Nhổ răng khôn giúp bạn tránh được các nguy cơ trên.