Liên tục xuất hiện nhiều thông điệp về game mobile online hay tựa game kiếm hiệp tinh túy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều tính năng thể hiện sự tinh túy trong game thần long giáng thế đã ra mắt tại thị trường game Việt Nam.

Đây là sản phẩm Vàng được thiết kế từ chính chủ Tentcent


Từ xưa giờ mỗi lần đề cập đến những sản phẩm game được thiết kế bởi của bàn tay Tencent - một trong các "ông trùm" lớn ở trong ngành phát triển game ở Châu Á, hẳn những gamer "sành chơi" sẽ không ngần ngại giành sự quan tâm tại vì họ biết game nào ra lò từ phía Tencent đều sẽ được hãng đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa, cốt truyện lẫn tác phong chơi làm mới, luôn luôn có thêm sức hút kỳ lạ đối với game thủ ngay bởi các đoạn trailer giới thiệu đầu tiên.


Nhiều sản phẩm game được nhào nặn bởi bàn tay hãng Tencent chưa bao giờ khiến gamer thất vọng, Thần Long Giáng Thế đấy là một ví dụ rõ ràng nhất!
Với Thần Long Giáng Thế - game mobile online hay nhất về võ hiệp đầu tiên của Tencent trên mobile cũng không thuộc trường hợp ngoại lệ, bằng chứng đó là thời khắc Thần Long Giáng Thế mở sự kiện Open Beta tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 12/2014, game đã cán mốc số lượng kỷ lục 6 triệu gamer đăng nhập vào cùng một thời điểm. Sự thành công này từ game đã được đánh giá cao ở nhiều góc cạnh ví dụ như: Đồ họa thủy mặc đẹp mắt, âm nhạc có được sự đầu tư, lối chơi Turn-Based sáng tạo vượt mặt hẳn nhiều đàn anh đi trước đó...

Cốt truyện, đồ họa cùng với âm nhạc tinh tế, đã được đầu tư ngang ngửa huyền thoại Final Fantasy


Như người viết đã nêu ở trên, nếu bàn luận vào nhiều điểm đặc sắc, ấn tượng ban đầu của Thần Long Giáng Thế thì chúng ta có thể kể tới cả 3 điểm như là: Đồ họa, âm nhạc với lối chơi Turn-Based game được thiết kế vô cùng sáng tạo. Tới đồ họa, Thần Long Giáng Thế sẽ sớm làm người chơi thấy xướng mắt mắt bởi vì nền đồ họa thủy mặc tinh tế, biến cả thế giới võ hiệp bên trong trò chơi trở thành một bức tranh họa dung đặc sắc, nơi chỉ cần ghé thăm một lần duy nhất đấy là bạn sẽ khó lòng từ giã vẽ đẹp của nó.


Game mobile online võ hiệp Thần Long Giáng Thế cuốn hút gamer bằng đồ họa thủy mặc tinh tế.
Về âm nhạc, game dùng bản nhạc nền chủ đạo đấy là "Tiêu Nguyệt Vũ" với âm điệu du dương đượm buồn, dễ lay động xúc cảm sâu lắng nhất trong từng game thủ yêu thích thể loại võ hiệp tơ duyên. Đây cũng chính là bản nhạc nền đã được Tencent đầu tư rất kỳ công cùng với kỹ lưỡng, có thể xem đó là phần hồn chính của toàn bộ game Thần Long Giáng Thế.


Khi được dùng bản nhạc nền này đi kèm cốt truyện võ hiệp tình duyên xuất sắc, Thần Long Giáng Thế khi ra mắt đã nhanh chóng được báo giới tại Trung Quốc đánh giá rất cao và được ví như một "Final Fantasy" thứ 2 của Châu Á vậy.


Lối chơi cuốn hút mạnh mẽ với loạt tính năng độc đáo
Mặc dù được Tencent dựng nên từ Turn-Based, lối chơi không mới so với những game khác đang hiện hành trên thị trường, nhưng xét về mặt tính năng, Thần Long Giáng Thế hoàn toàn có thể tự hào đánh bật nhiều đối thủ bởi game đang sở hữu các tính năng mới lạ, chưa từng xuất hiện trong những game võ hiệp ra mắt làng game Việt trong thời gian gần đây, cụ thể là tính năng triệu gọi Hộ thần - giúp người chơi có thể sưu tầm và triệu hồi những Hộ thần trong trận chiến, và các Hộ thần này về sau có thể hợp lực lại cùng nhau giúp tạo nên skill mang sát thương khủng khiếp hơn.

Tính năng Kiếm Tâm Mệnh - biểu trưng cho linh khí vạn vật trong thế giới võ hiệp đặc sắc trong game, khi đạt tới cấp độ 30, người chơi Thần Long Giáng Thế sẽ mở được tính năng Kiếm Tâm, theo khẩu quyết tâm pháp thì cảnh giới cao nhất của người luyện kiếm không chỉ cần một thanh kiếm thanh tốt mà còn phải học được tâm pháp sử dụng kiếm. Dựa vào đây hệ thống Kiếm Tâm Mệnh sẽ phân chia thành 9 loại kiếm tâm, mỗi loại ẩn chưa một tiềm lực vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến mọi mặt chỉ số của nhân vật.


Kết Luận


Thần Long Giáng Thế có thể tạo nên sự khác biệt cho tựa game mobile online hay nhất 2015 về tựa kiếm hiệp bởi sự mới mẻ về lối chơi , cũng như đồ họa đặc sắc đã được đầu tư kỹ lưỡng.Có thể sẽ tạo nên sự biến động trên thị trường game mobile nước ta, game đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam