Hóa họclà một trong những môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông và là một trong ba môn quan trọng để các bạn thi vào đại học. Với mong muốn muốn giúp các bạn đạt được những kết quả tốt nhất cho môn học này chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư hóa giỏi, dưới sự kèm cặp hướng dẫn của đội ngũ gia sư hóa giỏi chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt thành tích cao môn hóa học gia sư hà nội trong các kì thi phổ thông và đại học.

Mục tiêu hoạt động của dịch vụ gia sư hóa:

+ Giúp các em bị mất gốc môn hóa tìm lại được những kiến thức đã mất trong thời gian cực ngắn

+ Giúp các em ôn tập, hệ thống lại kiến thức môn hóa từ cơ bản đến nâng cao

+ Giúp các em tiếp cận với nhiều phương pháp giải các bài tập hóa khó nhằn trong các kì thi đại học trong thời gian ngắn.

+ Truyền đạt kiến thức hóa nâng cao cho các em ôn luyện thi học sinh giỏi giúp các em đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi môn hóa

Đội ngũ gia sư môn hóa bao gồm những ai:

+ Là sinh viên các trường đại học trên hà nội, có thành tích Tìm gia sư luyện thi đại học tại Nhà xuất sắc trong học tập, đã từng đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố và quốc gia.

+ Là các giáo viên chuyên hóa có kinh nghiệm dạy môn hóa nhiều năm có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy.

+ Các bạn sinh viên đang học cao học có kinh nghiệm tìm gia sư lớp 2 nhiều năm môn hóa

Bạn có thể tìm các gia sư môn hóa giỏi ở đâu?

Cách duy nhất có thể tìm được một gia sư tại nhà môn hóagiỏi bạn hãy liên lạc với dịch vụ cung cấp gia sư tại nhà của Công ty giáo dục và đào tạo Đức Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục chúng tôi sẽ giúp bạn tìm gia sư cho con tốt nhất, đáp ứng những mong mỏi về kết quả học tập của phụ huynh đối với con em mình.