Truyền hình FPT với tên gọi FPT Play HD là dịch vụ truyền hình số thông minh được FPT đầu tư và phát triển, hoạt động trên hạ tầng hệ thống cáp quang tốc độ cao của FPT, khi lắp đặt truyền hình FPT quý khách sẽ được trang bị bộ thiết bị kết nối bao gồm : modem quang wifi FPT 4 cổng + đầu thu HD cao cấp. Với truyền hình FPT quý khách không chỉ đơn giản được thưởng thức các kênh truyền hình thuần túy mà còn trải nghiệm những tiện ích và ứng dụng giải trí vô cùng hấp dẫn được FPT tích hợp vào bên trong gói dịch vụ.

Những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn hay những bộ phim hành động Mỹ hấp dẫn hay những điệu múa uyển chuyển của các bộ phim Ấn Độ?


Cô dâu 8 tuổi hay quá nhanh quá nguy hiểm? hay cũng có thể là xác ướp trả thù, vượt ngục,….

Tất cả đã có trên truyền hình FPT

Với kho phim HD trực tuyến của truyền hình FPT chắc có lẽ các bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều tiền để đi xem phim ngoài rạp nữa bởi vì đã có kho phim truyện với hơn 8000 đầu phim HD chọn lọc và cập nhật hàng ngày. Quý khách có thể thưởng thức những bộ phim hấp dẫn nhất – mới nhất và được cập nhật nhanh nhất trên kho phim truyện đặc sắc của FPT , với hàng ngàn bộ phim có chất lượng HD thuộc nhiều thể loại đặc sắc khác nhau như : phim bom tấn chiếu rạp, hành động , tình cảm , phiêu lưu , hài hước……Thoải mái để các thành viên trong gia đình lựa chọn những bộ phim hay nhất – phù hợp nhất với sở thích của mỗi người.

Kho phim truyện HD với hàng ngàn bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau được FPT cập nhật liên tục hàng ngày , đáp ứng nhu cầu xem phim chất lượng cao của khách hàng

Cùng điểm qua 1 số kênh phim hấp dẫn trên truyền hình FPT nào

1 HBO Kênh phim truyện quốc tế
2 Max Kênh phim hành động quốc tế
3 AXN Kênh phim phiêu lưu mạo hiểm
4 Animax Kênh hoạt hình giải trí đặc sắc của Nhật Bản
5 Cartoon Networks Kênh phim hoạt hình dành cho thiếu nhi
6 HTVC-Movie Kênh phim truyện
7 VTC2 Kênh phim truyện, ca nhạc, thể thao
8 VCTV7 Kênh phim truyện nước ngoài
9 BTV3 Kênh phim truyện
10 BTV4 KKênh phim truyện
Quý khách sẽ được sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao dành cho cá nhân và gia đình cùng với truyền hình thông minh FPT với cước phí trọn gói hàng tháng cực rẻ. Còn ngần ngừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt ngay hôm nay.

Hotline tư vấn lắp đặt tại Hà Nội 0986.804.688