“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” là một gameshow của kênh truyền hình VTV3 được lấy từ format chương trình “Dad! Where Are We Going?” của đài truyền hình của Hàn Quốc đang được phát sóng trên truyền hình FPT. Trong chương trình này,những ông bố là những nghệ sĩ, diễn viên trong lĩnh vực giải trí hoặc doanh cùng đứa con của họ sẽ có nhiều chuyến du lịch đến các địa danh khác nhau mà chỉ dành riêng cho các cặp bố con, không có sự xuất hiện của các bà mẹ.

Bố ơi Mình đi đâu thế là một bộ phim ăn khách đang chiếu trên Truyền hình FPT

Đã được trình chiếu ở Việt Nam hơn 1 năm qua, đây được xem là một trong những chương trình truyền hình thực ăn khách nhất của Đài truyền hình Việt Nam.

Xem Bố ơi! Mình đi đâu thế chúng ta sẽ có những tràng cười sảng khoái và những giây phút thú vị nhất bởi sự dí dỏm, đáng yêu của các bé và những câu chuyện hài hước của các ông bố vui tính. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể thấy được những ý nghĩa, bài học của cuộc sống qua những tình huống mà các cặp bố con phải trải qua, những giây phút cảm động về tình cảm gia đình, tình anh em bạn bè của các bé,…..

Thông qua các chuyến đi, các cặp bố con nổi tiếng sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu và thể hiện tình cảm với nhau, làm cho mối quan hệ ngày càng thêm gắn kết hơn, phát triển bền chặt hơn. Chúng ta sẽ được thấy sự thay đổi của các ông bố khi không có mẹ đã biết chăm sóc cho con nhiều hơn, họ cũng trở thành đầu bếp nấu ăn và đã biết bao nhiêu nỗi vất vả khác của mẹ cũng như biết cách thể hiện tình cảm với con của mình hơn.

Đây cũng là show truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam có sự đầu tư chuyên nghiệp của một đội ngũ đông đảo nhân viên cũng hệ thống hơn 20 chiếc máy quay ghi lại những hoạt động liên tục mà không bỏ lỡ bất cú một khoảnh khắc nào của các cặp bố con.

Đây chỉ là một bản cập nhận rất nhỏ trong kho tang vô cùng phong phú những chương trình truyền hình danh cho thiếu nhi trên truyền hình FPT. Vơi phiên bản cập nhận năm 2015, truyền hình FPT còn nâng cao hơn nữa nhiều tính năng thú vị khác cho trẻ em giúp ích cho bé rất nhiều trong việc học và giải trí, phát triển khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ truyền hình FPT để khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị khác nào.

Liên hệ 0986 804 688 để biết thêm thông tin chi tiết.